ความน่ารักของเจ้าแมวส้มพันธุ์ผสม ที่มีเสน่ห์แบบแมวไทยและแมวฝรั่งรวมกัน

น้องแมวพันธุ์ผสมมักจะมีหน้าตาแตกต่างจากน้องแมวพันธุ์แท้ เพราะมีการผสมผสานกันระหว่างแมวเหมียวสองสายพันธุ์ที่มีความน่ารักในแบบของตัวเอง จึงทำให้น้องแมวลูกผสมนั้นมีเสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยพันธุ์ผสม ที่เป็นลูกผสมระหว่างพ่อแมวที่เป็นพันธุ์ผสมสก็อตติชและเปอร์เซียอีกทีหนึ่ง กับแม่แมวที่เป็นแมวไทย จนออกมาเป็นน้องแมวส้มที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแบบนี้

ความน่ารักของลูกแมวส้มตัวน้อย ที่เป็นลูกผสมทั้งสายพันธุ์สก็อตติช เปอร์เซีย และแมวไทย จึงเป็นน้องแมวที่มีหน้าตาโดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกไปทางแมวไทยแต่ก็ยังมีความเป็นแมวฝรั่งด้วย

เจ้าแมวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าเอ็นดู และมีเสน่ห์ในแบบลูกแมวพันธุ์ผสม น้องแมวพันธุ์ผสมมักจะมีความโดดเด่นไม่เหมือนแมวตัวอื่น เพราะมีเชื้อสายน้องแมวหลายสายพันธุ์ในตัวเดียว

เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวส้มตัวนี้ ที่มีพ่อเป็นเปอร์เซียผสมสก็อตติช แต่แม่เป็นแมวไทย เจ้าเหมียวจึงมีลักษณะโดยรวมคล้ายแมวไทย แต่หน้าตาก็ยังมีความเป็นแมวพันธุ์ซ่อนอยู่

แมวเหมียวตัวน้อยนอนหลับปุ๋ยอย่างน่าเอ็นดูมาก เป็นน้องแมวที่มีเสน่ห์และมีความน่ารักจนใครเห็นก็ต้องหลง แม้จะเป็นน้องแมวผสมหลายสายพันธุ์ แต่ก็มีความสวยและน่ารักไม่น้อยหน้าใคร

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวน้อยพันธุ์ผสม ที่มีหน้าตาคล้ายแมวไทยแต่ก็ยังมีเสน่ห์โดดเด่น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nitta Kumsanit

ที่มา: Nitta Kumsanit