ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ลูกครึ่งเปอร์เซียที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่เป็นน้องแมวลูกครึ่งลูกผสมระหว่างน้องแมวเปอร์เซียและน้องแมวไทยบ้านธรรมดา จนออกมาเป็นเจ้าแมวน้อยที่น่ารักมาก ทั้งตัวอ้วนกลมและน่ากอดเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของลูกแมวตัวน้อยลูกครึ่งพันธุ์เปอร์เซีย เป็นลูกผสมระหว่างแมวเหมียวเปอร์เซียและแมวไทยบ้าน นอกจากน้องแมวตัวนี้จะตัวอ้วนกลมน่ากอดมากๆ ก็ยังมีเสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนแมวตัวไหนเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีขนฟูนุ่มและตัวอ้วนกลมน่ากอดมากๆ น้องแมวตัวนี้เป็นลูกครึ่งพันธุ์ผสมระหว่างน้องแมวไทยและน้องแมวเปอร์เซีย จึงมีเสน่ห์ในแบบที่แตกต่างจากแมวทั่วไป

น้องแมวทุกสายพันธุ์ล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง และน้องแมวพันธุ์ผสมก็มักจะมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนแมวตัวอื่น เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยลูกครึ่งเปอร์เซียตัวนี้

เจ้าเหมียวน้อยตัวอ้วนกลมและขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา เป็นลูกแมวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูจนใครเห็นก็ต้องหลง แม้จะเป็นลูกครึ่งเปอร์เซียที่ไม่เหมือนเปอร์เซียเท่าไหร่แต่ก็น่ารักไม่น้อยไปกว่าใครเลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าลูกแมวตัวน้อย ลูกครึ่งเปอร์เซียที่อ้วนกลมน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Khun

ที่มา: Khun