แมวเหมียวที่ชอบก่อเรื่องให้มนุษย์ได้ปวดหัว และยังไม่ยอมรับความผิดของตัวเอง

แมวกับวีรกรรมความแสบนั้นเป็นของคู่กัน ไม่ว่าแมวเหมียวจะเรียบร้อย น่ารัก หรือแสนดีมากขนาดไหน แต่ก็ยังมีบางครั้งที่พวกมันก่อเรื่องให้เราได้ปวดหัวเช่นกัน อย่างเช่นความฮากลิ้งของเหล่าแมวเหมียวที่แสบซ่ามาก

พบกับวีรกรรมของแมวเหมียวจอมแสบที่ชอบก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน จนทำให้บรรดาทาสแมวนั้นปวดหัวอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ว่าพวกมันจะทั้งแสบและซนขนาดไหน แต่ความน่ารักของเจ้าเหมียวก็ทำให้เราใจอ่อนเสมอ

ภาพวีรกรรมความแสบของแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ TuakonDaio Boss ที่โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว เมื่อเจ้าเหมียวทำอาหารเม็ดหกกระจาย แต่มันกลับอ้าปากร้องเหมือนจะบอกว่าไม่ได้ทำผิด

และนอกจากเจ้าเหมียวในต้นโพสต์แล้ว ก็ยังมีแมวอีกหลายตัวที่พร้อมใจกันปฏิเสธไม่ยอมรับความผิดเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ทำหน้าใสซื่อและอ้าปากนิดๆ ภาพจากคุณ Chunya Chunya

หน้าตาที่ไม่ต้องบอกก็สัมผัสได้ถึงความแสบของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่อ้าปากกว้างเหมือนกำลังคำรามเสียงดัง เพื่อบอกว่ามันไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nan Rapeepun Nakpadit

เจ้าเหมียวที่อ้าปากเหมือนกำลังจะเถียงกับแมวตัวอื่นๆ ว่าตัวอื่นทำผิดแต่มันไม่ได้ทำผิดอะไรเลย เป็นภาพที่น่ารักแต่ก็ขำกลิ้งมาก ภาพจากคุณ Pat Ty

สีหน้าที่ดูตกใจและไม่อยากเชื่อของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ดูเหมือนกำลังจับผิดแมวตัวอื่นๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปิยะธิดา อ้ายจ๋า

น้องแมวอีกตัวที่อ้าปากกว้างไม่แพ้กัน จนมันดูเหมือนงูที่กำลังขู่ฟ่อมากกว่าแมวเหมียว ภาพความน่ารักและขำกลิ้งจากเฟซบุ๊กของคุณ ขวัญ’ ข้าวฯ.

วีรกรรมความแสบที่บอกไม่ได้ว่าใครทำผิด เพราะมีแมวหลายตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่พวกมันอาจจะกระทำผิดร่วมกันก็เป็นได้ ภาพจากเฟซบุ๊ก นพรัตน์ วชิรธัมโม

ที่มา: TuakonDaio Boss