ความน่ารักมุ้งมิ้งของครอบครัวแมวเหมียว ที่มีทั้งพ่อแม่และเจ้าตัวจิ๋ว

สัตว์แต่ละชนิดจะต้องมีลักษณะโดยรวมที่เหมือนกัน อย่างเช่นแมวที่บางครั้งพวกมันก็ดูคล้ายกันไปหมด โดยเฉพาะแมวที่มีความสัมพันธ์เป็นพ่อแม่และลูก ที่ลูกแมวอาจจะดูเหมือนร่างย่อของพ่อแม่ของมันเลยก็ได้

ความน่ารักของลูกแมวที่ไม่เพียงตัวเล็กจิ๋วและน่าเอ็นดูเท่านั้น แต่พวกมันยังเกิดมามีหน้าตาและสีขนเหมือนพ่อแม่ของมันอย่างแยกไม่ออก ทำให้ลูกแมวเหล่านี้ดูเหมือนร่างจำลองขนาดเล็กของพ่อแม่แมวเลยทีเดียว

ความน่ารักของแมวเหมียวสีเทาสองตัวที่กำลังมองลงไปข้างล่าง ที่ตรงนั้นมีแก๊งลูกแมวน้อยที่ดูเหมือนพวกมันอยู่หลายตัว แต่เป็นเหมือนร่างจำลองขนาดเล็กจิ๋วที่กำลังกินนมอย่างเอร็ดอร่อย

ลูกแมวที่เรียกได้ว่าเป็นเหมือนแฝดคนละฝากับแม่ของมัน ที่ไม่ว่าจะมองยังไงทั้งสองตัวก็ดูเหมือนกันมาก ยกเว้นขนาดตัวที่ลูกแมวนั้นยังไม่โตเท่านั้นเอง

นอกจากหน้าตาและสีขนที่เหมือนกันมากๆ จนเหมือนร่างจำลองขนาดเล็ก ลูกแมวตัวนี้ยังทำทุกอย่างเลียนแบบแม่ของมันตลอดเวลา เพราะแม่เป็นเหมือนครูของเจ้าเหมียวด้วย

ความน่ารักและความพิเศษของครอบครัวแมวเหมียว ที่มีสีสันและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์มาก แต่ก็ยังเหมือนกันมากทั้งแม่แมวและลูกแมวด้วย

ถึงแม้ว่าสีขนจะไม่ได้เหมือนกันมาก แต่เราก็รู้ได้ทันทีว่าแมวสองตัวนี้เป็นพ่อลูกกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะท่านอนที่ถอดแบบกันมาเป๊ะๆ

แก๊งแมวเหมียวที่มากันเป็นครอบครัว และมีขนาดตัวไล่เรียงกัน และความพิเศษของคือสีและลวดลายของพวกมันที่เหมือนกันมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของแม่แมวและลูกแมวเหมียวที่นอกจากจะเหมือนกันแล้ว ยังผลัดกันหาวเหมือนเป็นฝาแฝดที่มีขนาดแตกต่างกันเพียงเท่านั้นเอง

ความน่ารักสวยงามของแม่แมวและลูกแมวที่เหมือนกันไปทุกส่วน ยกเว้นดวงตาที่ดวงตาของแม่เป็นสีเหลือง ส่วนของลูกแมวตัวน้อยนั้นเป็นสีเทาอมฟ้า

แมวที่นอกจากจะดูเหมือนกันมากๆ แล้ว ท่าทางของพวกมันยังดูตลกมาก เหมือนแม่แมวกำลังพยายามปิดปากไม่ให้ลูกของมันพูดอะไรออกมา

ความสวยเท่ของแม่แมวและลูกแมวสีขาว ที่ทั้งสองตัวมีดวงตาสองสีเหมือนกัน แต่สลับข้างซ้ายขวาระหว่างสีเหลืองและสีฟ้าสดใส

แม่แมวและลูกแมวที่กำลังนอนหลับด้วยกันอย่างมีความสุข นอกจากลายของทั้งสองตัวจะเหมือนกันแล้ว ยังมีท่านอนที่สุดแสนน่ารักด้วยแบบนี้

ที่มา: boredpanda