พบกับความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ปั๊ก ที่มีดวงตาสีฟ้าและขนสีชมพูหวานแหวว

คนรักสัตว์ส่วนใหญ่คงไม่สามารถตัดสินได้ว่าสุนัขสีอะไรนั้นน่ารักกว่ากัน ยกตัวอย่างเช่นสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีสีครีมและสีดำ หรือบางตัวก็ยิ่งทำให้เราตัดสินใจได้ยากในเรื่องของความน่ารัก เพราะมันมีขนเป็นสีชมพูหวานแหวว

พบกับความน่ารักของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีเพียงขนสีครีมหรือสีดำเท่านั้น แต่เจ้าปั๊กตัวนี้กลับมีความน่ารักที่พิเศษกว่าตัวอื่น เพราะโรคผิวเผือกทำให้นอกจากขนของมันจะเป็นสีชมพูหวาน ดวงตาของมันก็ยังเป็นสีฟ้าอ่อนด้วย

Milkshake คือสุนัขพันธุ์ปั๊กที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะมันมีความพิเศษในแบบที่ไม่เหมือนกับสุนัขตัวไหน นั่นก็คือขนของมันที่เป็นสีชมพูหวานไม่เหมือนเพื่อนในสายพันธุ์เดียวกันเลย

เจ้าตูบตัวนี้เกิดมาพร้อมกับภาวะผิวเผือกที่ทำให้สีขน สีผิว หรือแม้แต่สีตาของมันล้วนเป็นสีอ่อน จึงทำให้มันมีขนสีชมพูและมีดวงตาสีฟ้าซีด

ความน่ารักและความพิเศษของมันที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย เพราะสุนัขพันธุ์ปั๊กก็เป็นสุนัขพันธุ์ที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว แต่สีที่หวานแหววก็ยิ่งทำให้มันกลายเป็นที่รักมากขึ้น

ดวงตาของมันที่เป็นสีฟ้าซีดราวกับน้ำแข็ง ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับมัน ทำให้ทุกคนต่างก็อดเอ็นดูเจ้าตูบตัวนี้ไม่ได้เลย

เจ้า Milkshake ที่ถึงแม้ว่ามันจะเกิดมาพร้อมกับภาวะที่ไม่ปกติ แต่มันก็มีความน่ารักในแบบที่พิเศษกว่าสุนัขตัวอื่นด้วย และยังไม่ได้เป็นจุดด้อยเลยแม้แต่นิดเดียว

นอกจากความน่ารักแล้วมันก็ยังมีความเท่และสง่าในแบบของมันเอง ไม่จำเป็นว่ามันจะต้องมีขนสีดำน่าเกรงขาม หรือขนสีครีมดูหรูหรา แต่มันก็งดงามในแบบของตัวเองได้

ปัจจุบัน Milkshake กลายเป็นสุนัขที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ เพราะความโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ทำให้มันมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

อินสตาแกรมของ Milkshake นั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 8 หมื่นคนแล้ว และยังมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อยๆ

สามารถติดตามชมภาพความน่ารักและความพิเศษของ Milkshake สุนัขสีชมพูได้ทางอินสตาแกรม @milkshakethepug

ที่มา: brightside