วีรกรรมความป่วนของน้องหมา ที่ไม่รู้ว่าจะช่วยเยียวยาหรือทำให้แม่ปวดหัวกว่าเดิม

ว่ากันว่าการเลี้ยงสัตว์ทำให้เรามีความสุข สงบ และผ่อนคลาย เพราะไม่ว่าจะเครียดจากเรื่องอะไรมาก็ยังมีน้องหมาน้องแมวอยู่เคียงข้าง แต่บางครั้งพฤติกรรมของพวกมัน ก็ทำให้คนไม่แน่ใจว่าจะเยียวยาได้จริงหรือไม่

พบกับพฤติกรรมป่วนของน้องหมา ที่ควรจะสร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับมนุษย์ แต่ด้วยความซุกซนเกินพิกัดของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ พวกมันจึงคอยสร้างความปั่นป่วนและความปวดหัวให้กับเจ้าของแทน

วีรกรรมความป่วนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ชอบเล่นน้ำและโคลนมากเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าเจ้าของเผลอหรือปล่อยให้พวกมันมีโอกาสเมื่อไหร่ เจ้าตูบก็จะแอบหนีไปเล่นน้ำจนตัวเปื้อนทันที

เจ้าตูบตัวเปื้อนโคลนตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า แทบจะไม่มีช่องว่างเหลือไว้ให้กับความสะอาด เป็นน้องหมาที่แสบและป่วนมาก จนทำให้เจ้าของต้องปวดหัวกับความซนของมันทุกวัน

แม้คนจะว่ากันว่าการเลี้ยงสุนัขทำให้เรามีความสุขและผ่อนคลาย เพราะได้เล่นกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก แต่บางครั้งวีรกรรมความป่วนของพวกมัน ก็ทำให้เราพบกับความวุ่นวายและปวดหัวมากกว่า

แต่ไม่ว่าอย่างไรน้องหมาก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารัก ที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเราได้เสมอ แม้จะเหนื่อยที่ต้องคอยอาบน้ำทำความสะอาด แต่ก็ได้หัวเราะไปกับความป่วนของพวกมันแบบนี้

เจ้าโกลเด้นจอมป่วนดูสนุกสนานและไม่สลดเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ตัวของมันจะเต็มไปด้วยโคลน แต่เจ้าตูบก็ยังร่าเริงสดใสได้ตลอด เป็นน้องหมาที่ทั้งแสบและมึนมากจริงๆ

ที่มา: Anny Siriwan