รวมความน่ารักของสุภาพบุรุษผู้แข็งแกร่ง แต่สุดท้ายก็ใจอ่อนให้กับสัตว์เลี้ยง

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย ผู้หญิงส่วนใหญ่จะยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเธอต้องการเลี้ยงสัตว์ แตกต่างจากผู้ชายหลายคนที่บอกว่าไม่ต้องการพวกมัน แต่สุดท้ายก็ยอมพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักอยู่ดี

รวมเรื่องราวความน่ารักของบรรดาคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่เคยปฏิเสธหัวใจตัวเองและปากแข็งไม่ยอมรับว่าชอบหรืออยากเลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว แต่สุดท้ายก็ใจอ่อนจนกลายเป็นทาสของพวกมันเสียเองแบบนี้

ความน่ารักมุ้งมิ้งของคุณพ่อและเจ้าตูบที่น่ารักน่ากอด ที่เมื่อ 2 ปีก่อนคุณพ่อเคยบอกว่าจะโมโหมากถ้าลูกพาสุนัขเข้าบ้าน แต่สุดท้ายคนที่คอยดูแลมันเป็นอย่างดีกลับเป็นคุณพ่อเสียเอง

คุณพ่ออีกคนหนึ่งที่บอกว่าเขาไม่อยากเลี้ยงแมวเช่นกัน จนกระทั่งเมื่อลูกๆ เอาแมวเข้ามาเลี้ยงในบ้าน และวันหนึ่งแมวขึ้นมานอนซบไหล่ คุณพ่อก็รีบเรียกลูกมาถ่ายรูปให้ทันที

คุณพ่อที่เคยบอกว่าถ้าเลี้ยงแมวจะต้องเสียใจ เพราะการเลี้ยงสัตว์นั้นยุ่งยากวุ่นวายและไม่ใช่เรื่องงายเลย แต่ปัจจุบันเขาส่งรูปของตนเองกับแมวไปให้ลูกทุกวันไม่เคยขาดเลย

ความมุ้งมิ้งน่ารักของชายหนุ่มที่กำลังนอนกอดกับแมวเหมียวอย่างอบอุ่น เป็นชายคนเดียวกับคนที่เคยบอกว่าจะไม่มีวันเลี้ยงแมวอย่างเด็ดขาด

คุณตาที่บอกว่าไม่อยากเลี้ยงแมวอีกแล้ว เพราะแค่ตัวเดิมที่เคยเลี้ยงก็ทำให้วุ่นวายมาก แต่ปัจจุบันเจ้าเหมียวน้อยได้กลายเป็นผู้ช่วยของคุณตาไปแล้ว

คุณพ่อที่บอกว่าเจ้าเหมียวจะเข้ามาอยู่ในบ้านได้แค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นลูกรักของทุกคนในบ้านมานานกว่า 5 ปีแล้ว

ความอบอุ่นและน่ารักของคุณพ่อที่กำลังแสดงความรักกับเจ้าตูบ เป็นตัวเดียวกันกับที่เขาเคยบอกว่าไม่ให้เลี้ยงมันอย่างเด็ดขาด แต่สุดท้ายก็กลายเป็นแบบนี้เสียเอง

สามีที่บอกกับภรรยาว่าเขานั้นแพ้ขนแมวและไม่สามารถเลี้ยงแมวได้ แต่เมื่อได้เลี้ยงแมวแล้ว คนที่ตัวติดกับแมวยิ่งกว่าเธอก็คือสามีเอง

ภาพของคนที่บอกว่าจะไม่ยอมเลี้ยงสุนัขเด็ดขาด โดยเฉพาะพันธุ์พิทบูลที่หลายคนคิดว่ามันดุร้าย แต่สุดท้ายเขาก็ได้รู้ด้วยตัวเองว่ามันไม่ดุเลยแม้แต่นิดเดียว

ท่านอนกอดกันที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น ของคุณพ่อที่บอกว่าห้ามเลี้ยงแมว แต่เขาก็พ่ายแพ้และกลายเป็นทาสแมวเหมียวซะเอง

คุณพ่อที่เคยสั่งห้ามไม่ให้คนในบ้านเลี้ยงสุนัข แต่เมื่อได้เลี้ยงแล้วนอกจากเขาจะรักมันมากแล้ว ยังดูแลมันดีเสียยิ่งกว่าทุกคนในบ้านเสียด้วยซ้ำไป

ที่มา: brightside