ความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียว ที่มีสมาชิกหลายตัวเต็มบ้าน

การเลี้ยงแมวเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์มาก เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเลี้ยงแมวแค่เพียง 1 ตัวตลอดชีวิตของเรา แต่คนเลี้ยงแมวส่วนใหญ่มักจะได้พบเจอกับปรากฏการณ์แมวงอกเสมอ

พบกับความน่ารักของคนที่เลี้ยงแมวเอาไว้หลายตัวด้วยกัน เพราะความน่ารักของแมวเหมียวเป็นสิ่งที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายมาก เมื่อได้ลองเลี้ยงแมวสักตัวแล้ว เราก็มักจะเลี้ยงแมวเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

นี่คือภาพความน่ารักของครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นแมวเหมียวหลายตัวด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวก็มีความน่ากอดไม่น้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว เป็นภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ แค่คน เดินดิน ที่โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว

และก็มีอีกหลายครอบครัวที่เลี้ยงแมวเอาไว้จำนวนมากมายจนนับไม่ถ้วน อย่างเช่นภาพจากคุณ Warin Mongkoldee ที่ในครอบครัวมีแมวเหมียวหลายตัวมาก แต่ละตัวก็น่ารักอ้วนท้วนมากเลยทีเดียว

ภาพครอบครัวแมวเหมียวสุดน่ารักจากคุณ Chariya Bunbanyat ที่ในภาพก็มีสมาชิกอยู่หลายตัวแล้ว แต่ก็ยังมีแมวเหมียวอีก 2 ตัวที่ไม่ได้เข้ามาถ่ายภาพด้วยกันอีก

บางบ้านก็เลี้ยงแมวเอาไว้จำนวนมากมายจนนับไม่ถ้วน ยกตัวอย่างเช่นคนที่เก็บเจ้าเหมียวเหล่านี้มาเลี้ยงเนื่องจากมันเป็นแมวที่ถูกทิ้ง ทำให้มีสมาชิกจำนวนมากมายอย่างเช่นภาพจากคุณ แม่ ไอ้หน้าแมว

ครอบครัวแมวเหมียวสุดอบอุ่น ที่ประกอบไปด้วยพ่อ แม่ และลูกแมวอีก 4 ตัว และยังไม่ค่อยยอมให้เจ้าของจับหรืออุ้มเท่าไหร่ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ โต๊ะฉ๊ะ ยลาลูเด็น

การเลี้ยงแมว 1 ตัวก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายแล้ว แต่บางคนก็อดใจไม่ได้ที่จะเลี้ยงแมวเพิ่มขึ้นอีก จนต้องขอพอแค่นี้ก่อนอย่างเช่นแมวเหมียวของคุณ อภินันทร กำทองดี

ความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวตัวจิ๋ว ที่แต่ละตัวนั้นมีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากันเลย และยังหน้าตาคล้ายกันทั้งครอก ภาพจากคุณ นู๋มะตอย ปลาเผาซิ่ง

สมาชิกแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ สุริยัน โชติจริยกุล ที่มีหลายตัวจนไม่สามารถจับมาถ่ายรูปด้วยกันได้ และเมื่อนำภาพมารวมกันก็เยอะเหมือนหนังสือรุ่นเลยทีเดียว

แก๊งแมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าจะมีแค่ 3 ตัว ไม่มากเท่ากับครอบครัวอื่น แต่เมื่อดูจากความวุ่นวายก็ไม่น้อยไปกว่าครอบครัวไหนเลย ภาพจากคุณ Chuleekorn Littlebunny

ความน่ารักของแม่แมวและลูกน้อยของมัน ที่ยืนเข้าแถวรับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย น่ารัก และเป็นระเบียบมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Nicknam Nan

ลูกแมวน้อยที่น่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ยิ่งพวกมันอยู่รวมกันหลายตัวแบบนี้ก็ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ภาพจากคุณ ตั้ม ชนสรณ์

ที่มา: แค่คน เดินดิน