ความแบ๊วของเจ้าแมมมอธน้อย น้องเด้นวัยซนที่ป่วนแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดู ถึงแม้ว่าบางครั้งพวกมันจะดื้อและซนไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นน้องหมาที่น่ารักในสายตาเจ้าของเสมอ อย่างเช่นความน่ารักแบบแสบๆ ของเจ้าหมาโกลเด้นน้อยที่มีชื่อว่าเจ้าแมมมอธ

พบกับความน่ารักของเจ้าหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัยซน ซึ่งอยู่ในช่วงอายุที่กำลังดื้อและป่วนมาก แต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูมากด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะทำตัวแสบและดื้อแค่ไหนเจ้าของก็รักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวแสบ เจ้าตูบจอมป่วนตัวนี้มีชื่อว่าแมมมอธ อยู่ในช่วงวัยที่กำลังดื้อและซนมาก แต่ไม่ว่าจะดื้อหรือซนแค่ไหนก็ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาเจ้าของเสมอ

เจ้าแมมมอธจอมป่วนที่สร้างความวุ่นวายในบ้านได้ตลอดเวลา และมันยังชอบเห่าเสียงดังอีกด้วย ถึงแม้จะยังเด็กแต่ก็เป็นจอมโวยวายประจำบ้าน เมื่อมันต้องการอะไรก็จะเห่าเสียงดังแบบนี้ตลอดเลย

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมมมอธน้อยจอมป่วน ที่ดื้อและซนมากแต่เจ้าของก็ทั้งรักทั้งหลง เพราะถึงแม้จะซนแต่ก็ยังมีความมุ้งมิ้งน่าเอ็นดู ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลงรักเจ้าแมมมอธอย่างแน่นอน

นอกจากจะดื้อและซนแล้วแมมมอธก็ยังมีมุมหวานๆ เรียบร้อยเช่นกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักตอนที่แมมมอธสวมเสื้อสีชมพูสดใส และนอนโพสท่าถ่ายรูปอย่างเรียบร้อยมาก เป็นน้องหมาที่น่ารักแสนรู้มากจริงๆ

ภาพความน่ารักของเจ้าแมมมอธตัวป่วน กับวีรกรรมความแสบ ซน แต่ก็น่าเอ็นดูจนใครเห็นก็ต้องรักต้องหลง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Narumon Sriwongsa

ที่มา: Narumon Sriwongsa