พลเมืองดีช่วยเหลือแมวเหมียว โดยไม่รู้ว่าได้ช่วยลูกๆ ของเธอเอาไว้ด้วย

แมวตัวหนึ่งร่อนเร่อยู่ข้างถนนหลังเจ้าของเก่าย้ายบ้านไปโดยไม่พาเจ้าเหมียวไปด้วย แต่ก็มีพลเมืองดีผ่านมาพบและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และไม่ได้ช่วยแค่เจ้าเหมียวตัวเดียวแต่ยังรวมถึงลูกในท้องของมันอีก 3 ตัว

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ต้องใช้ชีวิตร่อนเร่อยู่ข้างถนน หลังเจ้าของเก่าย้ายบ้านไปโดยไม่พาเจ้าเหมียวไปด้วย แต่มันก็ยังโชคดีที่มีพลเมืองดียื่นมือเข้ามาช่วย จนทำให้เจ้าเหมียวและลูกในท้องได้เข้าไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัย

แมวเหมียวตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Tails ใช้ชีวิตร่อนเร่อยู่ข้างถนน เมื่อเจ้าของเก่าย้ายบ้านจากไปโดยทิ้งมันไว้ข้างหลัง แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ต้องทนลำบากอยู่นานนัก เพราะมีพลเมืองดีผ่านไปเจอและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทันที

พลเมืองดีเห็นเจ้าเหมียวใช้ชีวิตอย่างลำบากอยู่ข้างถนน พวกเขาจึงยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทันที จากนั้นก็ส่งตัวมันไปอยู่ในความดูแลของ Best Friends Felines เพื่อให้เจ้าเหมียวได้รับการดูแลและได้มีโอกาสหาบ้านใหม่

ตอนแรกพวกเขาสังเกตเห็นว่าท้องของมันค่อนข้างป่อง และเมื่อพาเจ้าเหมียวไปพบสัตวแพทย์ ก็ได้รู้ว่า Tails กำลังตั้งท้อง และน่าจะคลอดลูกในอีกไม่ถึง 1-2 สัปดาห์ ซึ่งมันก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างทันเวลาพอดี

นอกจากพลเมืองดีจะได้ช่วยชีวิตของเจ้าเหมียวเองแล้ว พวกเขาก็ยังได้ช่วยเจ้าแมวน้อยเอาไว้ด้วย เพราะถ้า Tails ไม่ได้รับความช่วยเหลือและเข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่น ลูกๆ ของมันก็คงต้องเกิดอยู่ข้างถนนเช่นกัน

ถึงแม้จะตั้งท้องแต่เจ้าเหมียวก็ปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้ดีมาก ไม่นานมันก็เริ่มเผยความน่ารักขี้อ้อนออกมา จนถึงเวลาที่เจ้าเหมียวจะต้องให้กำเนิดลูกน้อย มันก็พยายามหาจุดที่ดีที่สุดที่จะดูแลลูกของมัน

เจ้าเหมียว Tails คลอดลูกออกมาทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน เป็นลูกแมวน้อยที่น่ารักและแข็งแรงสมบูรณ์กันหมด ต้องขอบคุณพลเมืองดีและทางมูลนิธิที่ไม่ทอดทิ้งมัน ทำให้แม่แมวและลูกๆ ปลอดภัยแข็งแรงกันทุกตัว

เมื่อคลอดลูกแล้ว Tails ก็ทุ่มเทกับการทำหน้าที่แม่ คอยดูแลลูกน้อยของมันเป็นอย่างดีตลอดเวลา ส่วนลูกแมวน้อยก็ค่อยๆ เติบโตและแข็งแรงขึ้นทุกวัน เพราะพวกมันได้เติบโตในที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยนั่นเอง

ที่มา: lovemeow