แม่แมวได้รับความช่วยเหลือทันเวลา ก่อนที่จะให้กำเนิดลูกแมวน้อย 5 ตัว

แมวเหมียวได้รับความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่มันต้องการมากที่สุด นั่นก็คือก่อนที่มันจะให้กำเนิดลูกน้อย เมื่อแม่แมวได้เข้ามาในบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย ก็ให้กำเนิดลูกแมวเหมียวตัวน้อยออกมาอย่างสมบูรณ์แข็งแรง

เรื่องราวความโชคดีของแม่แมวและลูกๆ ที่ได้รับความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่มันต้องการมากที่สุด นั่นก็คือไม่กี่วันก่อนที่มันจะให้กำเนิดลูกน้อย เมื่อถึงเวลามันจึงได้ให้กำเนิดลูกแมวน้อยในบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย

คุณ Karly และ Katelyn Saltarski ผู้ก่อตั้ง Salty Animal Rescue ได้รับแมวตัวหนึ่งเข้ามาอยู่ในความดูแล เจ้าเหมียวตัวนี้ท้องแก่และใกล้คลอดเต็มทีแล้ว และมันก็ได้รับความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่มันต้องการมากที่สุด

พวกเขารับเจ้าเหมียวเข้ามาดูแลและตั้งชื่อให้กับมันว่า Wren หลังจากนั้นไม่นานแม่แมวก็คลอดลูก เป็นลูกแมวน้อยทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวเกิดมาอย่างปลอดภัยและโชคดีมากที่ได้มาอยู่ในบ้านทันเวลาพอดี

Wren สามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตในบ้านได้อย่างรวดเร็วมาก ถึงแม้มันจะเคยใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนมาก่อน แต่ก็กลายเป็นแมวที่ขี้อ้อนและติดคนไปแล้ว มันจึงรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้ให้กำเนิดลูกน้อยทั้งหมดในบ้าน

ลูกแมวน้อยทั้ง 5 ได้แก่ Duck Swift Fisher Sparrow และ Koel ได้เติบโตขึ้นมาในบ้านที่ปลอดภัยและอบอุ่น พวกมันจึงกลายเป็นแมวน้อยที่ขี้อ้อนและร่าเริงสดใส และได้รับการดูแลอย่างดีจากแม่ของตัวเอง

ลูกแมวน้อยทั้งหมดโชคดีที่แม่ของมันได้รับความช่วยเหลือ จึงไม่ต้องใช้ชีวิตลำบากอยู่ข้างถนนเมื่อแรกเกิด ส่วนแม่แมวเองก็ดีใจและมีความสุขมาก ที่ทั้งตัวมันเองและลูกๆ ได้มีชีวิตใหม่ที่สุขสบายมากขึ้น

เมื่อลูกน้อยทั้ง 5 เริ่มเติบโตจนดูแลตัวเองได้บ้างแล้ว Wren ก็เริ่มแยกตัวออกมาจากลูกๆ เพื่อใช้เวลากับคนมากขึ้น นอกจากจะทำหน้าที่แม่ได้ดีมาก มันก็ยังเป็นแมวที่ขี้อ้อน เป็นมิตร และชอบใกล้ชิดกับคนด้วย

หลังจากนั้นไม่นาน Wren ก็ถูกทำหมัน เพื่อให้มันได้พักจากหน้าที่แม่อย่างถาวร และเมื่อลูกๆ ทั้งหมดเติบโตพอที่จะแยกย้ายไปมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง Wren ก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสุขสบายด้วยเช่นกัน

ที่มา: lovemeow