แม่แมวได้รับความช่วยเหลือ และมีบ้านที่ปลอดภัยให้กับตนและลูกน้อยผู้เป็นดวงใจ

แมวเหมียวตัวหนึ่งถูกช่วยชีวิตมาจากข้างถนน มันได้รับบาดเจ็บและกำลังตั้งท้อง เจ้าเหมียวจึงต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคน และต้องการสถานที่ที่อบอุ่นให้มันสามารถให้กำเนิดและเลี้ยงลูกได้อย่างปลอดภัย

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ได้รับบาดเจ็บและกำลังตั้งท้อง นอกจากมันจะต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน มันก็ยังต้องการสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยสำหรับคลอดลูก เพื่อให้ลูกๆ ของมันไม่ต้องมีชีวิตที่ยากลำบาก

แมวเหมียวตัวหนึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพลเมืองดี มันมีแผลถูกกัดที่สะโพกด้านขวา ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้จะเพิ่งผ่านการต่อสู้กับสัตว์ตัวอื่นมา พวกเขาจึงรีบพามันไปที่คลินิกสัตวแพทย์เพื่อทำการรักษาทันที

หลังจากได้รับการรักษาแผลแล้ว เจ้าเหมียวก็ถูกส่งต่อไปอยู่ในความดูแลของ Cat Adoption Team เมื่อพบว่ามันไม่มีไมโครชิป และไม่มีใครตามหาตัวมันอยู่ เจ้าเหมียวจึงได้ไปอยู่กับอาสาสมัครชื่อว่าคุณ Renee

คุณ Renee รับเจ้าเหมียวส้มไปอยู่ที่บ้านของเธอเอง เพื่อให้มันได้พักรักษาตัวและให้กำเนิดลูกน้อย ตอนแรกมันยังไม่คุ้นเคยกับบ้านใหม่ แต่ก็ใช้เวลาไม่นานในการปรับตัว จนไม่กี่วันก็สนิทสนมกับคุณแม่คนใหม่มากๆ

หลังย้ายมาอยู่บ้านใหม่ได้ 10 วัน เจ้าเหมียวที่ถูกตั้งชื่อว่า Duchess ก็ให้กำเนิดลูกแมวน้อยที่แข็งแรงสมบูรณ์ออกมา 5 ตัวด้วยกัน ทุกตัวอ้วนท้วนและน่ารักมาก เพราะแม่แมวได้รับการดูแลเป็นอย่างดีก่อนคลอดลูก

Duchess ทำหน้าที่แม่ได้ดีมาก มันมีความเชี่ยวชาญจนดูออกว่านี่ไม่ใช่ท้องแรกของมัน นอกจากนี้มันยังเป็นแม่ที่ปกป้องลูกได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีดุร้ายเมื่อคุณ Renee พยายามจะช่วยดูแลลูกแมวเหมียว

เมื่อคุณ Renee จับลูกแมวมาชั่งน้ำหนัก Duchess ก็ตามมาดูแลลูกของมันไม่ห่าง แต่เมื่อมันรู้ว่าคุณ Renee ตั้งใจจะช่วยดูแลลูกของมันจริงๆ เจ้าเหมียวก็เริ่มไว้ใจและปล่อยให้เธอใกล้ชิดกับลูกๆ ของมันได้มากขึ้น

หลังจากการทำหน้าที่แม่อย่างเคร่งครัดผ่านไปหลายวัน Duchess ก็เริ่มผ่อนคลายลงบ้าง ช่วงเวลาที่ลูกแมวน้อยนอนหลับพักผ่อน มันก็จะเดินปลีกตัวออกมาหาคุณ Renee เพื่ออ้อนให้เธอลูบหัวและเกาพุงให้กับมัน

ถ้าลูกแมวน้อยทั้ง 5 โตและแข็งแรงพอที่จะย้ายบ้านได้ พวกมันก็จะได้เข้าสู่กระบวนการหาบ้านใหม่ ส่วน Duchess ก็จะได้ทำหมันและได้เข้าสู่กระบวนการหาบ้านใหม่เช่นกัน เพื่อไม่ให้มันต้องกลับไปเป็นแมวจรอีก

ที่มา: lovemeow