แม่แมวได้ยินเสียงร้องของลูกแมวน้อย จึงออกตามหาและไม่ลังเลที่จะช่วยเหลือ

เมื่อแม่แมวได้ยินเสียงร้องของลูกแมวน้อย แม้ว่าจะไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของมัน ก็รีบเร่งออกตามหาลูกแมวน้อยที่กำลังร้องเสียงดังด้วยความเป็นห่วง จนได้เจอกับลูกแมวกำพร้าที่กำลังต้องการความอบอุ่นจากแม่แมวพอดี

เรื่องราวของแม่แมวเหมียวที่เป็นห่วงลูกแมวน้อยที่ส่งเสียงร้องดังไปทั่วบ้าน แม้ว่าจะไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของมัน แต่เมื่อแม่แมวไปเจอลูกแมวกำพร้าเหล่านั้น ก็เต็มใจรับลูกแมวทั้งหมดมาดูแลไม่ต่างจากลูกของตัวเองเลย

Cotillion คือแม่แมวที่เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยออกมา 2 ตัว ก่อนที่มันจะได้ยินเสียงร้องของลูกแมวกำพร้า แม่แมวจึงตัดสินใจออกตามหาเจ้าเหมียวน้อยเหล่านั้นไปทั่วบ้าน จนได้พบกับลูกแมวที่ต้องการความอบอุ่น

คุณ Jamie Gothro ซึ่งเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์ รับ Cotillion ที่ตั้งท้องมาอยู่ในความดูแล หลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับลูกแมวน้อยกำพร้ามาอีก 4 ตัว เพราะคาดหวังว่า Cotillion อาจจะยอมดูแลพวกมันด้วย

และ Cotillion ก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง ถึงแม้ว่าตอนแรกคุณ Jamie จะแยกลูกแมวเอาไว้อีกห้องเพื่อความปลอดภัยก่อน แต่แม่แมวกลับเป็นฝ่ายได้ยินเสียงและออกตามหาพวกมัน และไม่ลังเลที่จะช่วยเลี้ยงลูกแมวกำพร้าเลย

ปัจจุบัน Cotillion ดูแลลูกแมวน้อยทั้ง 6 ตัวอย่างเท่าเทียมกัน ไม่สนใจว่าตัวไหนจะเป็นลูกแท้ๆ หรือลูกเลี้ยง ทำให้เจ้าเหมียวน้อยทุกตัวเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงและปลอดภัย รอวันที่จะได้มีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

ที่มา: thedodo