แม่แมวเปิดใจยอมรับความรักมากขึ้น เมื่อไว้ใจได้ว่าลูกน้อยทั้ง 6 ได้พบบ้านที่อบอุ่น

แม่แมวตัวหนึ่งทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูก เพื่อให้ลูกแมวน้อยทั้ง 6 ตัวเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงปลอดภัย แต่เมื่อมันรู้ว่าลูกๆ ทั้งหมดมีความสุขและสบายดีแล้ว แม่แมวก็ไม่มีอะไรให้ต้องกลัวหรือกังวลใจอีก

เรื่องราวของแม่แมวที่ต้องดูแลลูกแมวน้อยกว่า 6 ชีวิตด้วยกัน ซึ่งการเลี้ยงลูกก็ไม่ใช่งานที่ง่าย แต่เมื่อแม่แมวรู้ว่าลูกของมันทั้งหมดปลอดภัยและสุขสบาย แม่แมวก็พร้อมแล้วที่จะยอมรับความรักจากคนอื่นบ้าง

แม่แมวสีขาวดำพร้อมลูกน้อยอีก 6 ตัวถูกพามาที่สถานสงเคราะห์สัตว์ในเมืองวิชิตา รัฐแคนซัส เพื่อขอความช่วยเหลือ จนคุณ Heidi Shoemaker ผู้ก่อตั้ง Foster Kitten Mama ได้ยินเรื่องราวและตัดสินใจรับพวกมันมาดูแล

เธอรับครอบครัวแมวเหมียว 7 ตัวเข้ามาในบ้านและจัดสถานที่ปลอดภัยให้พวกมันได้อยู่อาศัย แม่แมวชื่อ Taylor คอยดูแลปกป้องลูกน้อยของมันเป็นอย่างดีตลอดเวลา มันยังอายและเหนื่อยล้าแต่ก็เป็นแมวที่นิสัยดี

เมื่อเวลาผ่านไปแม่แมวก็ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้ดีขึ้น และเมื่อมันรู้ว่าลูกน้อยทั้ง 6 ปลอดภัย ก็ไม่มีอะไรให้มันต้องเป็นห่วงหรือกังวลอีกต่อไป แม่แมวจึงเริ่มผ่อนคลายและเปิดเผยตัวตนที่อ่อนหวานของมันออกมา

ลูกแมวน้อยมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับท้องของพวกมันเล็กน้อย แต่หลังจากได้กินยาแล้วก็หายดีในไม่ช้า ต้องขอบคุณคนใจดีที่ช่วยเหลือพวกมันเอาไว้ได้ทันเวลา ทำให้ลูกแมวน้อยไม่มีอาการเจ็บป่วยที่ร้ายแรง

คุณ Heidi คอยช่วยเหลือแม่แมว Taylor อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เพราะการเลี้ยงลูกแมวน้อย 6 ตัวพร้อมกันไม่ใช่งานที่ง่ายเลย แม่แมวจึงต้องกินอาหารให้อิ่มและมีเวลาพักผ่อนบ้างเพื่อให้มีแรงเลี้ยงลูกต่อไป

ลูกแมวน้อยทั้ง 6 ตัวเป็นตัวผู้ทั้งหมด พวกมันจึงถูกตั้งชื่อตามชื่อของสมาชิกวงบอยแบนด์ที่โด่งดัง ได้แก่ Justin Timberlake, Donnie Wahlberg, Harry Styles, Nick Lachey, Joe Jonas และ AJ McLean

ลูกแมวน้อยแต่ละตัวเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและสดใส พวกมันกลายเป็นแมวเหมียวจอมซนที่วิ่งเล่นอย่างสนุกสนานได้ทั้งวัน และเมื่อพวกมันเติบโตพอที่จะย้ายบ้าน แต่ละตัวก็ได้มีบ้านที่อบอุ่นเป็นของตัวเอง

ส่วนแม่แมวที่เสร็จสิ้นภาระการทำหน้าที่แม่ที่ดีแล้ว ก็จะถูกทำหมันและได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่นเช่นกัน มันพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีความสุข และเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักในครอบครัวที่พร้อมจะรักและดูแลมัน

ที่มา: lovemeow