วีรกรรมความป่วนของน้องมะลิ แมวเหมียวที่ดื้อและซนจนลิงยังต้องยอมแพ้

แมวบางตัวก็มีความดื้อและแสบซนมาก โดยเฉพาะแมวเหมียวที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ที่พวกมันอาจจะมีพลังในการทำลายล้างมากกว่าปกติ ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของน้องแมวที่ทำตัวเหมือนลิงจอมซนมาก

พบกับความน่ารักของน้องแมวที่แสบ ซน และป่วนมาก จนทำให้เจ้าของปวดหัวได้อยู่ตลอดเวลากับวีรกรรมความดื้อของมัน และบางครั้งเจ้าของเองก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าสัตว์เลี้ยงของตนนั้นเป็นแมวหรือลิงกันแน่

วีรกรรมความดื้อและซนสุดๆ ของเจ้าเหมียวน้อยจอมป่วน ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังบ้าพลังและเล่นซนได้ตลอดเวลา แม้ว่ามันจะสวมลำโพงเอาไว้ที่คอแต่ก็ยังกระโดดไปตามที่ต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่วเหมือนเดิม

ท่าทางความดื้อสุดๆ ของเจ้าเหมียวชื่อมะลิ ที่กำลังทำท่าแปลกๆ อยู่บนเก้าอี้เหมือนกับมีอะไรมาเข้าสิงมัน และดูจากความดื้อและซนของมันแล้ว สิ่งที่มาเข้าสิงแมวเหมียวอาจจะเป็นลิงก็ได้

วิชาตัวเบาของเจ้าเหมียวที่สามารถกระโดดตัวลอยไปตามที่ต่างๆ ได้ตามใจต้องการ เหมือนกับเท้าของมันติดสปริงเอาไว้ ไม่ว่าที่ไหนเจ้าเหมียวก็กระโดดขึ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหา

การตั้งการ์ดพร้อมต่อสู้กับตุ๊กตาปลาน้อย ที่เจ้าเหมียวมะลิพร้อมจะเอามาฟัดและกัดแทะได้ตลอดเวลา เพราะมันเป็นน้องแมววัยรุ่นที่อยู่ในช่วงวัยที่กำลังทำตัวดื้อและซนมากนั่นเอง

ความพยายามของมะลิในการเข้าไปนอนในที่ที่แปลกประหลาด ถึงแม้จะเล็กและแคบจนมุดเข้าไปยาก แต่พวกมันก็มีความพยายามในการเล่นซนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ภาพความป่วนที่คนเลี้ยงแมวเกือบทุกคนต้องเคยพบเจอมาบ้าง เมื่อเจ้าเหมียวจัดการกับกระดาษชำระในบ้านจนเละเทะไปหมด และก็ไม่ได้ทำให้ตัวของพวกมันสะอาดสะอ้านมากขึ้นแต่อย่างใด

ที่นั่งชมวิวของน้องมะลิจอมป่วน ที่กำลังนั่งชิลอยู่บนเครื่องดูดควันเหมือนกำลังนั่งชมวิวอยู่บนยอดเขา แม้ว่าที่คอของมันจะยังมีลำโพงแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความซนลดน้อยลงไปเลย

น้องแมวสีขาวที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก และมีดวงตาสองสีสวยงามที่ทำให้ทุกคนหลงรัก แต่มันก็เป็นน้องแมวที่อยู่ในวัยดื้อและซนสุดๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งน่ารักและน่าปวดหัวไปพร้อมกันด้วย

วีรกรรมความป่วนของเจ้าเหมียวที่ปีนป่ายขึ้นไปบนที่สูงตลอดเวลา แม้แต่บนทีวีมันก็ยังปีนขึ้นไปได้ เป็นภาพที่น่าหวาดเสียวมาก โชคดีที่เจ้าของน้องแมวนั้นจัดการยึดทีวีกับผนังเอาไว้แล้ว

ความแสบและป่วนสุดๆ ของเจ้าเหมียววัยรุ่น ที่นอกจากพฤติกรรมของมันจะดื้อเหมือนลิง หน้าตาของเจ้าเหมียวก็ยังมีความดื้อและร้ายกาจมากไม่แพ้นิสัยของมันด้วยเช่นกัน

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อน้องแมวมุดเข้าไปอยู่ในถุงพลาสติก แต่มันก็ยังเล่นซนได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม ไม่มีอะไรสามารถหยุดความป่วนของน้องแมวลูกครึ่งลิงตัวนี้ได้เลย

ความป่วนของน้องเหมียวที่ปีนขึ้นมาเดินเล่นอยู่บนหัวของมนุษย์ และแววตาของเจ้าของก็ดูน่าสงสารมากเมื่อต้องรับมือกับความป่วนของมัน

อีกหนึ่งความซนของมะลิที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็นั่งชมวิวอยู่บนที่สูงตลอดเวลา จะเป็นตู้เย็นหรือตู้เก็บของก็ไม่ใช่ปัญหา จะสูงแค่ไหนมันก็สามารถปีนขึ้นไปได้อย่างชิลมาก

ที่มา: Chutima Phonvet