วีรกรรมความสดใส ของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ทำให้โลกใบนี้น่าอยู่

ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงเป็นหัวข้อที่คนรักสัตว์สามารถนำมาคุยกันได้อย่างไม่รู้จบ นั่นก็เป็นเพราะสัตว์เลี้ยงทั้งหลายมักจะทำให้เราประหลาดใจกับความน่ารักของพวกมันได้เสมอ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขเพียงแค่ได้ชมภาพของพวกมัน เพราะเต็มไปด้วยความสดใสและความมุ้งมิ้งน่ารักน่าเอ็นดู

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบที่เก่งมากอย่างเหลือเชื่อ เพราะมันสามารถจัดที่นอนให้กับตัวเองได้ด้วยการคาบผ้าขึ้นมาคลุมตัวเองก่อนทิ้งตัวลงนอนอย่างสบายใจ

นักศึกษาคนหนึ่งมีอาการป่วยจึงต้องอาศัยความช่วยเหลือจาก Service Dog ตลอดเวลา และแน่นอนว่าเมื่อเธอเข้าไปในห้องแล็บก็ต้องให้เจ้าตูบสวมใส่อุปกรณ์ด้วย

เจ้าตูบที่กำลังสนุกกับการว่ายน้ำ โดยมันต้องอาศัยความช่วยเหลือแค่เพียงช่วงแรกๆ เท่านั้น ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการว่ายน้ำครั้งแรกในชีวิตของมันก็ตาม เพราะหลังจากนั้นมันก็สามารถว่ายน้ำเองได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

ไม่ได้มีแค่คนที่เลี้ยงสุนัขหรือแมวเหมียวเท่านั้นที่จะได้พบกับความปั่นป่วนวุ่นวายของสัตว์เลี้ยง เพราะบางครั้งหนูก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่แสบไม่แพ้สัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ เลย

แมวเหมียวที่มีความชำนาญสุดประหลาด นั่นก็คือความชำนาญในเรื่องของการยืนสองขา ที่มันยืนได้เหมือนกับมนุษย์มากและยืนได้นานมากอีกด้วย

ความน่ารักของลูกแมวและคนใจดี ที่บังเอิญพบเจอลูกแมวหลงทางตัวนี้ระหว่างทางมาทำงาน จึงจำเป็นต้องเอามันมาเลี้ยงดูใต้โต๊ะชั่วคราวไปก่อน

ความน่ารักของทั้งคุณแม่และน้องหมา โดยคุณแม่เคยบอกว่าห้ามเอาสุนัขเข้ามาเลี้ยงในบ้านเด็ดขาด แต่วันนี้กลับกลายเป็นคนที่หาชุดแปลกๆ มาให้มันได้สวมใส่

ภาพที่ชวนให้สับสน เพราะดูเหมือนภาพของพรมสีดำที่มีดวงตาสองข้าง แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะพบว่ามันคือดวงตาของแมวเหมียวที่มีขนสีดำสนิทเหมือนพรมนั่นเอง

คนรักสัตว์นั้นสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้สัตว์เลี้ยงของพวกเขามีความสุข อย่างเช่นหญิงสาวคนนี้ ที่ลงมือเย็บเสื้อคู่ให้กับแมวเหมียว ทำให้ทั้งคู่ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูที่เกิดขึ้นเมื่อหอยทากสองตัวกินอาหารชิ้นเดียวกัน ทำให้ดูเหมือนกับว่าพวกมันกำลังรับประทานมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกอยู่

ความฟินขั้นสุดของเป็ดน้อย ที่กำลังได้รับการทำสปานวดฝ่าเท้าจากมนุษย์

ปิดท้ายด้วยความน่ารักปนขำกลิ้งของนกตัวหนึ่ง ที่ดูเปลี่ยนไปจากเดิมและมีอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายขึ้นมาเมื่อมีดวงตาที่เขียนบนกระดาษเพิ่มเติมขึ้นมา

ที่มา: buzzfeed