ความน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยง ที่นอนหลับอย่างมีความสุขจนทำเราง่วงไปด้วย

การมองใครสักคนที่กำลังหาวอาจทำให้เรารู้สึกง่วงเหงาหาวนอนตามไปด้วย เช่นเดียวกับการมองภาพของสัตว์เลี้ยงน่ารักที่กำลังนอนหลับปุ๋ย และพวกมันก็ดูหลับสบายจนทำให้เรารู้สึกอยากงีบไปกับพวกมันด้วยเช่นกัน

13 ภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจมาก จนทำให้เราที่ได้เห็นภาพรู้สึกอยากนอนหลับไปกับพวกมัน และถ้าได้นอนกับสัตว์เลี้ยงน่ารักเหล่านี้ก็คงจะทำให้เราฝันดีแน่นอน

การนอนหลับปุ๋ยแบบเป็นหมู่คณะของหนูแฮมสเตอร์ตัวจิ๋ว ที่นอกจากพวกมันจะหลับสบายมากๆ แล้ว ตัวที่ดูนุ่มนิ่มยืดย้วยตอนนอนหลับก็น่ารักจนทำให้เราอยากนอนหลับไปกับพวกมันด้วย

การนอนกอดตุ๊กตาทำให้คนเรานอนหลับฝันดีได้ สุนัขเองก็เช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ชอบกอดตุ๊กตาตัวโปรดตอนนอนหลับเพราะทำให้มันหลับสบาย

ความน่ารักของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์อย่างลูกสุนัขและลูกแมวเหมียวที่ไม่เพียงนอนกอดกันเท่านั้น แต่ยังหลับไปอย่างมีความสุขจนทำให้เรารู้สึกอยากมีส่วนร่วมด้วยเลย

พี่น้องแมวเหมียวที่นอนหลับไปทั้งๆ ที่มือของมันยังจับกันอยู่ แสดงให้เห็นถึงความรักและความผูกพันที่ไม่หายไปไหนเลยแม้แต่ตอนที่ไม่รู้สึกตัวก็ตาม

แมวเหมียวที่นอนหงายอย่างสบายใจเฉิบด้วยท่าทางที่แตกต่างจากแมวทั่วไปมาก และมันยังนอนหลับในที่สูงได้อย่างสบายใจโดยไม่กลัวตกเลยด้วย

เจ้าตูบที่ไม่ได้กำลังนั่งเล่นพักผ่อนกับมนุษย์เท่านั้น แต่มันเผลอหลับไปทั้งๆ ที่ยังนั่งอยู่ในท่านี้ ทำให้เรารู้สึกเอ็นดูเมื่อได้เห็นความใสซื่อของมัน

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่สุนัขก็ยังเป็นเจ้าตูบขี้อ้อนที่มีนิสัยเหมือนเด็กเสมอ อย่างเช่นสุนัขตัวนี้ที่อายุมากแล้วแต่ก็ยังนอนกับตุ๊กตาตัวโปรดของมันทุกวัน

ท่านอนสุดชิลของเจ้าตูบที่นอกจากจะนอนได้เหมือนท่านั่งของคนและหันหน้าออกไปทางหน้าต่างแล้ว มันยังสวมเสื้อที่อบอุ่นจนทำให้เผลอนอนหลับไปบนโซฟาของมนุษย์เลย

ความน่ารักของสองพี่น้องแมวเหมียว Luna และ Ginger ที่นอนหลับด้วยกันอย่างอบอุ่นในตะกร้าใบจิ๋วพร้อมห่มผ้าไม่ต่างจากเรา

เจ้าตูบที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกมันสามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ แม้แต่ตอนที่มนุษย์กำลังอุ้มมันอยู่มันก็หลับไปได้อย่างหน้าตาเฉยเลยทีเดียว

แมวเหมียวที่พยายามป่วนการทำงานของมนุษย์ด้วยการปีนขึ้นมานั่งกับเขา แต่เมื่อทำไม่สำเร็จมันก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้และหลับไปทั้งๆ ที่ยังนอนอยู่บนตัก

ที่นอนที่เจ้าตูบตัวนี้โปรดปรานไม่ใช่ที่นอนราคาแพงที่เจ้าของซื้อมาให้ แต่เป็นที่ไหนก็ได้ที่มันจะได้อิงแอบแนบชิดกับสมาชิกในครอบครัว

การนอนหลับที่น่ารักของแมวเหมียว กับท่าทางที่น่าเอ็นดูจนทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ เมื่อมันเอาอุ้งเท้าทั้งสองข้างมาวางไว้ใกล้กับคางและหลับไปอย่างมีความสุข

ที่มา: brightside