หญิงสาวผู้คัดเลือกสายพันธุ์เมนคูน จนมีแต่น้องแมวที่หน้าเหมือนมนุษย์มาก

น้องแมวแต่ละสายพันธุ์ล้วนมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นความสวยเท่ของน้องแมวพันธุ์เมนคูน ที่นอกจากจะเป็นแมวเหมียวที่ตัวโตและสง่างาม ก็ยังมีเมนคูนที่หน้าตาเหมือนมนุษย์มากอีกด้วย

พบกับภาพความสวยเท่และความน่ารักของแมวเหมียวพันธุ์เมนคูน ที่หญิงสาวคนหนึ่งได้ทำการคัดเลือกสายพันธุ์จนออกมาเป็นเหล่าเมนคูนที่สวยสง่า และแต่ละตัวยังมีหน้าตาที่ดูคล้ายคลึงกับมนุษย์มากเลยทีเดียว

ปัจจุบันมีผู้คนมากมายที่นิยมเลี้ยงแมว เพราะนอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ก็มีน้องแมวบางสายพันธุ์ที่มีความสวยสง่ามาก นั่นก็คือแมวเหมียวพันธุ์เมนคูนที่ตัวโตและมีขนสวยงามเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง

และก็มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่นชอบแมวพันธุ์เมนคูนมาก เธอจึงได้คัดเลือกสายพันธุ์เมนคูนที่สวยสง่า ทำให้เมนคูนแต่ละตัวที่เธอคัดเลือกสายพันธุ์มาด้วยตนเองนั้นเป็นแมวที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

เพราะน้องแมวพันธุ์เมนคูนแต่ละตัวของเธอนอกจากจะสวยสง่าแล้ว ก็ยังมีหน้าตาที่คล้ายกับมนุษย์มาก โดยเฉพาะการแสดงสีหน้าของน้องแมวแต่ละตัว ที่มีความคล้ายกับสีหน้าของมนุษย์มากเลยทีเดียว

หญิงสาวคนนี้คือ Tatiana Rastorgueva จาก Catsvill County ที่นอกจากจะคัดเลือกสายพันธุ์เมนคูนที่สวยแปลกตา เธอก็ยังรักเป็นคนที่รักและชื่นชอบแมวมาก จึงดูแลเหล่าแมวเหมียวด้วยความรักและเอาใจใส่

เธอบอกว่าแมวเมนคูนเป็นสายพันธุ์ที่เชื่องและเป็นมิตร เหมือนกับเป็นน้องหมาลาบราดอร์ในหมู่แมวเหมียว และการดูแลเมนคูนก็ไม่ยาก แต่ก็ต้องดูแลด้วยความรัก และเอาใจใส่ทุกอย่างเช่นเดียวกับแมวสายพันธุ์อื่นๆ

แม้ว่าแมวพันธุ์เมนคูนจะเป็นแมวที่ตัวโตและมีรูปลักษณ์น่าเกรงขาม แต่ความจริงแล้วพวกมันใจดี เป็นมิตร และเชื่องมาก เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีความดื้อหรือเอาแต่ใจเหมือนกับแมวเหมียวทั่วไปเลย

ที่มา: brightside