แก๊งลูกแมวเมนคูนเพิ่งเกิดใหม่ แต่หน้าเหมือนชายเคราหนาทั้ง 5 ตัว

แมวแต่ละสายพันธุ์นั้นมีรูปร่าง หน้าตา และลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่นเมนคูนที่ตัวใหญ่และมีลำตัวยาวที่สุดในโลก นอกจากจะมีขนาดใหญ่และขนฟูแล้ว มันยังมีลักษณะที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งด้วย

เมนคูน เป็นแมวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และมีขนยาวนุ่มดุจเส้นไหม แต่นอกจากขนาดตัวและขนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พวกมันยังมีลักษณะที่พิเศษมากๆ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือหน้าตาที่บางครั้งก็ดูคล้ายกับมนุษย์

เมนคูนบางตัวนอกจากจะตัวใหญ่และขนยาวแล้ว พวกมันยังอาจจะมีหน้าตาที่ดูคล้ายคลึงกับใบหน้าของมนุษย์ได้ ยกตัวอย่างเช่นลูกแมว 5 ตัวที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะพวกมันดูคล้ายชายแก่หนวดเครายาว

ภาพความน่ารักของลูกแมวเหล่านี้ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรมที่มีชื่อว่า @catsvill_county ที่เต็มไปด้วยแมวจำนวนมากมาย แต่บางตัวก็โดดเด่นกว่าตัวอื่นเพราะดูคล้ายคนชรา รวมถึงเจ้าตัวน้อยเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

ขนที่เป็นสีเทาและมีความยาวมากของเจ้าเหมียวน้อยเหล่านี้ทำให้ใบหน้าของพวกมันดูเหมือนชายแก่ที่มีหนวดเครา อย่างเช่นพ่อมดหรือนักปราชญ์ผู้รอบรู้ในภาพยนตร์ ที่มักจะมีหนวดเครายาวสีเทาแตกต่างจากคนทั่วไป

ใบหน้าที่ดูเหมือนชายแก่ตั้งแต่เกิดทำให้ลูกแมวเมนคูนทั้ง 5 ตัวนี้ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูและทำให้เรายิ้มได้ เพียงแค่ได้มองภาพของมันที่ถึงแม้ว่าจะดูใสซื่อน่ากอด แต่ก็มีความน่าเกรงขามเหมือนชายผู้รอบรู้ทุกเรื่อง

ความน่ารักและโดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้มีคนจำนวนมากเข้ามาชมภาพและวิดีโอความน่ารักของพวกมัน จนหน้าตาที่เหมือนชายชราของเจ้าเหมียวทั้ง 5 นั้นเรียกได้ว่าโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว

และนอกจากเจ้าเหมียวทั้ง 5 ตัวแล้ว ในอินสตาแกรมนี้ก็ยังมีภาพความน่ารักของแมวเหมียวอีกหลายตัวด้วยกัน โดยเฉพาะพันธุ์เมนคูน ที่รับรองว่าแต่ละตัวนั้นล้วนมีความน่าเอ็นดูที่จะทำให้เรารู้สึกใจละลาย

ที่มา: boredpanda