เอกลักษณ์ของแมวเหมียวพันธุ์เมนคูน ที่ตัวใหญ่แต่นิสัยดีและเป็นมิตรมาก

แมวทุกสายพันธุ์ล้วนมีความน่ารักและมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นแมวพันธุ์เมนคูนที่โดดเด่นเพราะตัวใหญ่มาก และนอกจากพวกมันจะตัวโตจนดูไม่ค่อยเหมือนแมว ก็ยังมีนิสัยที่โดดเด่นด้วยเช่นกัน

พบกับภาพความสวยน่ารักของแมวเหมียวพันธุ์เมนคูน ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองมาก เพราะนอกจากมันจะเป็นน้องแมวที่สวยสง่า ก็ยังตัวโตมาก และมีนิสัยโดดเด่นไม่เหมือนแมวพันธุ์อื่นด้วย

ความสวยสง่าของเจ้าแมวเหมียวพันธุ์เมนคูน ที่มีขนาดตัวใหญ่โตแตกต่างจากแมวพันธุ์อื่นมาก และยังมีรูปร่างหน้าตาที่แสนสง่า เป็นน้องแมวที่สวยโดดเด่นไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

Maine Coon เป็นแมวพันธุ์ใหญ่ที่เชื่อง มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ธรรมชาติที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือ นอกจากจะสวยและเชื่องแล้ว เมนคูนก็ยังเป็นแมวที่รักเจ้าของมาก

ต้นกำเนิดของเมนคูนมาจากรัฐเมน ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ปัจจุบันก็นิยมเลี้ยงกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก เพราะนอกจากจะมีความสวยและน่ารัก เมนคูนก็ยังเป็นน้องแมวที่นิสัยดีและเชื่องมากด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ขนาดตัวของเมนคูนนั้นดูใหญ่โตมากเมื่อเทียบกับแมวพันธุ์อื่น จนทำให้บางครั้งพวกมันก็มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับเสือมาก แต่นิสัยของเมนคูนไม่ได้ดุร้ายหรือน่ากลัวเหมือนรูปร่างหน้าตาของมันเลย

ความสวยและมีเอกลักษณ์ของเจ้าแมวเหมียวพันธุ์เมนคูน ที่ใครเห็นก็ต้องหลงใหลในความมีเสน่ห์ นอกจากจะเป็นแมวเหมียวที่ตัวโตแล้ว ก็ยังมีความสวยสง่าน่าชื่นชมมากเลยทีเดียว

ขนาดตัวของเมนคูนเมื่อเทียบกับมนุษย์ ก็ยังดูใหญ่โตมาก เป็นแมวเหมียวที่น่ารักน่ากอดแต่ก็สวยสง่า ภาพความสวยของเมนคูนได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก แค่คน จางจาง

ที่มา: แค่คน จางจาง