ความบ้องแบ๊วของน้องหมาโกลเด้น ที่มาอวยพรให้ทุกคนมีความสุข

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาทั่วไป หรือเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลตรุษจีน ความน่ารักของเจ้าตูบก็ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ทุกวัน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่แวะมาอวยพรทุกคนในเทศกาลตรุษจีน และแต่งตัวด้วยชุดอาหมวยสุดน่ารักบ้องแบ๊ว ทำให้ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลตรุษจีนที่มาพร้อมน้องหมาน่ารัก

ความน่ารักของน้องหมาที่มาอวยพรทุกคนในเทศกาลสำคัญอย่างตรุษจีน และมาพร้อมกับชุดอาหมวยสุดบ้องแบ๊วเข้ากับเจ้าตูบมาก จนทำให้วันตรุษจีนของทุกคนสดใสและเต็มไปด้วยความสุข

ในวันตรุษจีนที่ทุกคนต่างก็เฉลิมฉลองกัน เมื่อได้ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบเข้ามาด้วย ก็ยิ่งทำให้เทศกาลตรุษจีนกลายเป็นเทศกาลแห่งความสุข หลังจากได้เห็นภาพความจิ้มลิ้มของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์

เจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้มีชื่อว่าปอเปี๊ยะ มีอายุ 8 ขวบ 5 เดือน กับอีก 21 วัน และมาพร้อมกับความน่ารักน่าเอ็นดูที่จะทำให้ทุกคนหลง โดยเฉพาะเวลาแต่งชุดน่ารักๆ เข้ากับตรุษจีนแบบนี้

ชุดสุดน่ารักดูแล้วเข้ากับน้องหมาโกลเด้นมาก ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้มาจากจีน แต่ก็เป็นอาหมวยที่น่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูไม่แพ้ใครเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ae Manee

ที่มา: Ae Manee