ชีวิตใหม่แสนสบายของเจ้าเหมียวน้อยลัคกี้ ที่โชคดีไม่แพ้ชื่อของตน

เรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยที่โชคดีมาก เมื่อชีวิตพลิกผันเปลี่ยนจากแมวที่ไม่มีบ้านอยู่ จนกลายเป็นลูกคนเล็กสุดที่รักของครอบครัว มีทั้งคุณพ่อที่คอยดูแลเป็นอย่างดี และมีพี่ๆ คอยเป็นเพื่อนตลอดเวลา

ชีวิตที่พลิกผันของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีความโชคดีไม่ต่างจากชื่อของมัน เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้มีชื่อว่าลัคกี้ และมันก็โชคดีได้เปลี่ยนสถานะจากแมวจรไม่มีบ้านอยู่ กลายเป็นลูกคนเล็กสุดที่รักของคุณพ่อไปแล้ว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยลัคกี้ อดีตแมวจรที่ถูกเก็บมาเลี้ยง เมื่อพบเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้หลงอยู่กลางถนน คุณพ่อจึงได้เก็บมันมาเลี้ยงดู จนกลายเป็นลูกตัวเล็กสุดที่รักของครอบครัวไปแล้ว

แม้จะเพิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านได้เพียงไม่นาน แต่ลัคกี้ก็เปลี่ยนจากลูกแมวน้อยที่ผอมแห้งน่าสงสาร กลายเป็นแมวน้อยที่อ้วนท้วนน่ารักและขนสวยมาก ฉายแววความน่ารักตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

ชีวิตแสนสุขของเจ้าลัคกี้น้อย ที่ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับชีวิตในบ้านใหม่ เริ่มจากเข้าไปทำธุระในกระบะทรายด้วยตัวเอง และยังแวะชิมอาหารเม็ดอร่อยๆ ของพี่ๆ แมวตัวอื่นระหว่างทาง

ลัคกี้น้อยน่ารักและหล่อขึ้นทุกวัน ทั้งสดใสและร่าเริงมาก แตกต่างจากวันแรกที่คุณพ่อเจอและเก็บมาเลี้ยง ตอนนั้นมันเป็นเจ้าเหมียวน้อยที่ผอมโซและยังมีบาดแผลด้วย

ความเก่งของเจ้าเหมียวน้อย ที่เรียนรู้การทำธุระในกระบะทรายได้ด้วยตนเอง แม้ว่าตอนนี้จะยังกลบทรายเองไม่เป็น แต่ก็มีพี่ๆ แมวเหมียวตัวอื่นช่วยสอนและกลบให้

ถึงแม้จะยังเด็กแต่ลัคกี้ก็เริ่มกินอาหารเองได้แล้ว นอกจากอาหารที่เจ้าของป้อนให้ ก็ยังแอบแวะไปชิมอาหารเม็ดของแมวตัวอื่นในบ้านอย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ คนเดินถนน คนนึง

ที่มา: คนเดินถนน คนนึง