ความน่าเอ็นดูของเจ้าลัคกี้ แมวเหมียวหน้ากลมที่ใครเห็นก็อยากเข้าไปกอด

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก โดยเฉพาะน้องแมวที่มีรูปร่างอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา เหมือนกับภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวหน้ากลม ที่ใครเห็นก็ต้องอยากเข้าไปกอดเจ้าเหมียวตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวหน้ากลม ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูนุ่มนิ่มน่ากอดไปหมด เพราะน้องแมวตัวนี้มีร่างกายที่อุดมสมบูรณ์มาก เป็นน้องแมวหน้ากลมที่น่ารักที่สุดอีกตัวหนึ่งเลย

ความน่ารักของน้องแมวที่มีชื่อว่าลัคกี้ น้องแมวตัวนี้เป็นแมวที่มีหน้าตาน่าเอ็นดู และมันยังมีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก จึงทำให้เจ้าเหมียวดูตัวกลมน่ากอดสุดๆ

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอยู่แล้ว แต่น้องแมวที่มีรูปร่างอ้วนกลมก็ยิ่งดูน่ากอดมากขึ้นไปอีก เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่หน้ากลมจนเหมือนลูกบอลเลยทีเดียว

ไม่ว่าน้องแมวจะมีขนสีอะไร เป็นน้องแมวพันธุ์ไหน หรือรูปร่างเป็นอย่างไรพวกมันก็น่ารัก แต่น้องแมวที่ตัวอ้วนกลมก็ยิ่งมีความน่ากอดมากกว่าเดิมหลายเท่า เหมือนกับเจ้าลัคกี้ตัวนี้

น้องแมวลัคกี้นอกจากจะเป็นแมวเหมียวสุดที่รักของทุกคนในบ้าน มันก็ยังแบ่งปันความสุขให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ ด้วยความบ้องแบ๊วและนุ่มนิ่มเพราะอุดมไปด้วยไขมัน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มีใบหน้ากลมและตัวนุ่มนิ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เอ็ม ล็อตเต้ บางเขนร้อยเปอร์เซน

ที่มา: เอ็ม ล็อตเต้ บางเขนร้อยเปอร์เซน