ลูกแมวสองตัวอยู่ตามลำพัง แต่ก็กลายมาเป็นน้องเล็กที่สัตว์ทุกตัวในบ้านหลงรัก

สิ่งที่ลูกแมวทุกตัวต้องการก็คือความรักความอบอุ่นจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ที่เป็นสมาชิกในบ้าน ที่พร้อมให้ความรักและช่วยกันดูแลลูกแมวกำพร้าจนพวกมันแข็งแรงและเติบโต

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของลูกแมวสองตัวที่ถึงแม้ว่าจะถูกทิ้งไว้จนเป็นลูกแมวกำพร้า แต่มันก็โชคดีได้เจอกับคนใจดี ที่หาบ้านใหม่ให้กับมัน และในบ้านหลังใหม่นั้นก็มีพี่ๆ อีกหลายตัวที่คอยช่วยดูแลเจ้าเหมียว

Max และ Ruby คือลูกแมวกำพร้าที่ถูกทิ้งอยู่ใต้บ้านหลังหนึ่ง แต่เคราะห์ดีที่มีคนใจดีไปพบมัน และส่งตัวเจ้าเหมียวให้กับ Best Friends Animal Society และทำให้มันได้ย้ายไปอยู่กับคุณ Holly Brookhouser

ลูกแมวทั้งสองตัวนั้นยังเด็กและอ่อนแอมากตอนที่ย้ายมาอยู่กับคุณ Holly ในช่วงแรก เธอต้องให้มันนอนในห้องของเธอเพื่อที่จะป้อนนมทุกชั่วโมง จนกระทั่งเจ้าเหมียวเริ่มแข็งแรงจึงปล่อยให้มันออกไปเดินเล่นในบ้าน

เมื่อ Max และ Ruby ได้ออกไปผจญภัยในห้องอื่นๆ ของบ้าน มันก็ได้พบเจอและทำความรู้จักกับสัตว์เลี้ยงตัวอื่น ที่ทุกตัวต่างก็พร้อมใจกันต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างอบอุ่น อย่างเช่น Zaki แมวสีส้มที่ดูคล้ายกับพวกมันมาก

หรือจะเป็น Jack สุนัขตัวโตที่ถึงแม้ว่าจะอายุมากแล้ว แต่มันก็ใจดีและพร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับลูกแมววัยซนทั้งสองตัว และยังปล่อยให้เจ้าเหมียวปีนป่ายไปตามตัวของมันอย่างสนุกสนานตลอดเวลา

ยิ่งโตขึ้นมากเท่าไหร่ Max และ Ruby ก็ยิ่งเผยนิสัยที่แท้จริงของมันออกมามากขึ้นเท่านั้น จนพวกมันเปลี่ยนจากลูกแมวที่ขี้อายและบอบบาง กลายเป็นจอมป่วนของบ้าน และยังเป็นที่รักของสมาชิกทุกคนและทุกตัวเลย

ในเวลาว่างเจ้าเหมียวทั้งสองก็จะเล่นกันอย่างสนุกสนาน พวกมันรักและสนิทสนมกันมากจนไม่ยอมแยกจากกันเลยแม้แต่นาทีเดียว ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร Max และ Ruby ก็จะตัวติดกันเป็นตังเมเสมอ

มันได้รับความช่วยเหลือและการดูแลจากสมาชิกตัวอื่นในบ้านจนเติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแรงสดใส รวมทั้ง Rigby แมวเหมียวตัวใหญ่ใจดี ที่ดูแลพวกมันเป็นอย่างดีเหมือนเป็นแม่แท้ๆ ของลูกแมวทั้งสองตัว

Mini สุนัขอีกตัวหนึ่งที่อายุมากแล้วเช่นกัน แต่ก็เข้ากับลูกแมววัยซนทั้งสองตัวได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าบางครั้งเจ้าเหมียวจะแสบซนและสร้างความปั่นป่วนให้กับเจ้ามินิมากไปสักเล็กน้อย

และนอกจากพวกมันจะเป็นที่รักของสมาชิกในครอบครัวแล้ว เจ้าเหมียวทั้งสองตัวก็รักกันมากด้วยเช่นกัน

ที่มา: lovemeow