ความสดใสของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดู

ความน่ารักของสัตว์โลกคือสิ่งที่ทำให้เรายิ้ม หัวเราะ และมีความสุขได้ตลอดเวลา เพราะเพียงแค่ได้เห็นพฤติกรรมที่แปลกและชวนให้ขำกลิ้งของพวกมัน ก็ทำให้เราสามารถลืมเรื่องราวเลวร้ายต่างๆ ไปได้จนหมด

รวมภาพความน่ารักของสัตว์โลกทั้งหลายที่จะทำให้วันของเรานั้นสดใสขึ้นได้ในพริบตา ด้วยพลังแห่งความน่ารักและพฤติกรรมของพวกมัน ที่มีทั้งความร่าเริงสดใส ฉลาดแสนรู้ ไปจนถึงแปลกประหลาดชวนขำกลิ้ง

สุนัขที่ถึงแม้ว่ามันจะชื่นชอบการเดินป่าหรือปีนเขามาก เพราะทำให้มันได้ออกไปผจญภัยอย่างสนุกสนาน แต่บางเวลาเมื่อมันขี้เกียจ มันก็ชอบให้คนอุ้มขึ้นเขามากกว่าแบบนี้

ความน่ารักของสุนัขที่อ่อนโยนและอ่อนหวานมาก อย่างเช่นตอนที่มันกำลังคาบดอกกุหลาบสีแดงมาให้กับเจ้าของเพื่อแสดงความรักให้กับคุณแม่ของมัน

ความสุขสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ยากเมื่อเรามีแมวเหมียวอยู่เคียงข้างตลอดเวลา และความสุขก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อมีแมวน้อยจำนวนมากกว่า 6 ตัวรายล้อม

ความน่ารักของสุนัขพันธุ์พูเดิลที่กำลังกอดเพื่อบอกลาเพื่อนของมัน เป็นท่าทางการกอดที่ดูไม่เหมือนสุนัข แต่เหมือนคนกำลังบอกลากันมากกว่า

เมื่อเราเห็นรอยยิ้มที่สดใสเราก็มักจะยิ้มตามอย่างไม่รู้ตัวเสมอ โดยเฉพาะรอยยิ้มของกระต่ายน้อยที่น่ารักน่าชังอย่างเช่นเจ้าตัวนี้

ท่าทางอันสุดแสนแปลกประหลาดของแมวเหมียว ที่มันพยายามแสดงออกอย่างชัดเจนว่ามันไม่ต้องการเดินเล่นอีกต่อไปแล้ว จึงทิ้งตัวลงนอนและทำตัวแข็งเหมือนรูปปั้น

รอยยิ้มที่มีความสุขของสุนัขที่ทำให้เรารู้สึกสดใสไปกับมัน เพราะมันยิ้มกว้างมากๆ เนื่องจากรู้สึกดีใจที่ได้ออกไปวิ่งเล่นนั่นเอง

ท่าทางที่คล้ายกับมนุษย์มากๆ ของสุนัขตัวนี้ ที่กำลังขอกินขนมอร่อยๆ จากเจ้าของ แต่มันยืนด้วยท่าที่ไม่เหมือนสุนัขเลยแม้แต่นิดเดียว

สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้นั้นเป็นสุนัขที่ดูดีแต่ก็มีความบ๊องและตลกด้วยเช่นกัน เพราะพวกมันมักจะทำท่าทางที่ลแปลกประหลาดและทำให้เราขำกลิ้งได้เสมอ

ความน่ารักของสุนัขที่ถึงแม้ว่าในปากของมันจะกำลังคาบขนมที่ขโมยมา แต่เราก็โกรธมันไม่ลงเพราะมันทำหน้าตาน่ารักน่าสงสารมากแบบนี้

คนที่แกล้งทำเสียงเรียกความสนใจจากสุนัขเพื่อถ่ายรูปกับมัน แต่ดูเหมือนว่าเสียงนั้นจะได้ผลมากเกินกว่าที่คิดไปสักหน่อย

ความสนุกสนานและมีความสุขของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่นอกจากจะไม่รู้สึกผิดกับการทำลายม้วนกระดาษทิชชู่ มันยังเงยหน้าขึ้นมามองอย่างท้าทาย

ภาพความฮาและน่าสงสารที่บันทึกเอาไว้ได้อย่างพอดีมาก ในช่วงจังหวะที่เจ้าตูบไซบีเรียนจอมแสบนั้นกำลังงับหลังเพื่อนของมันพอดี

ที่มา: brightside