คุณแม่ปลื้มอกปลื้มใจ เมื่อซื้อบ้านใหม่มาให้แล้วน้องแมวชอบมาก

สิ่งที่ทำให้คนรักแมวดีใจและปลื้มมากที่สุด ก็คือการซื้อของมาให้แล้วถูกใจเหล่าแมวเหมียว โดยเฉพาะเมื่อตั้งใจซื้อของดีๆ ราคาแพงมาให้น้องแมวได้ใช้งาน และเจ้าเหมียวชอบและยอมใช้งานของเหล่านั้นจริงๆ

พบกับความสุขในชีวิตของคนเลี้ยงแมว ที่ไม่มีอะไรทำให้ดีใจและปลื้มใจมากไปกว่าการซื้อของมาให้แล้วถูกใจเหล่าแมวเหมียว อย่างเช่นคุณแม่ที่ซื้อบ้านดีๆ มาให้กับน้องแมว และเจ้าเหมียวก็ชอบบ้านใหม่ของมันมาก

ความสุขในชีวิตของคนเลี้ยงแมว เมื่อซื้อของมาให้แล้วน้องแมวชอบ ยิ่งเห็นเจ้าเหมียวขึ้นไปนอนอยู่บนบ้านแมวอันใหม่แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้คุณแม่ทั้งปลื้มและดีใจที่เลือกซื้อของมาไม่ผิดเลย

เจ้าเหมียวเองก็ดูจะชอบใจคอนโดแมวอันใหม่ของมันมาก จึงรีบเข้าไปนอนอย่างมีความสุขทันที เป็นบ้านแมวที่มีขนาดใหญ่และมีห้องให้เจ้าเหมียวได้เลือกนอนได้ตามสบาย คงจะถูกใจเจ้าเหมียวสุดๆ

นอกจากเจ้าเหมียวจะมีความสุขที่ได้บ้านใหม่ เจ้าของเองก็ดีใจและมีความสุขไม่แพ้กัน เพราะของที่ซื้อมาให้ไม่ต้องถูกทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่เจ้าเหมียวชอบและใช้งานตลอดเวลา

การเอาใจแมวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราไม่รู้เลยว่าเจ้าเหมียวจะชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร เมื่อคนซื้อของมาแล้วน้องแมวยอมใช้ พวกเขาจึงดีใจและมีความสุขมากนั่นเอง

ภาพความสุขของคนรักแมว เมื่อน้องแมวยอมใช้ของที่ตนเองซื้อมาให้ ทำให้แฮปปี้ดีใจกันทั้งสองฝ่าย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Jess Mueller

ที่มา: Jess Mueller