เผยชีวิตของครอบครัวลูกแมวน้อย ที่ครองใจมนุษย์ไปแล้วทั้งดวง

ถ้าจะพูดถึงสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลก เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงความน่ารักของลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว โดยเฉพาะแก๊งลูกแมวเหมียวที่มากันเป็นครอบครัว ทั้งแม่แมวและลูกแมวน้อยสมาชิกใหม่ของบ้านที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

พบกับภาพความน่ารักของครอบครัวแมวน้อย ที่ครองใจมนุษย์ไปแล้วทั้งดวง นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ลูกแมวน้อยแรกเกิดที่อยู่รวมกันหลายๆ ตัวก็ยิ่งมีแต่ความน่ารักมากเป็นพิเศษ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของครอบครัวแมวเหมียว ที่ครองใจมนุษย์ทุกคนในบ้าน เมื่อแม่แมวให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมาหลายตัวด้วยกัน พวกมันก็กลายเป็นแก๊งแมวเหมียวแสนรักของครอบครัวทันที

ความน่ารักของเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่เพิ่งเกิดได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น พวกมันตัวเล็กจิ๋วและหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก เป็นความน่ารักที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรักจนหมดหัวใจ

เจ้าเหมียวส้มตัวน้อยที่หน้าตาดูแสบซนตั้งแต่แรกเกิด แม้จะเพิ่งเกิดแต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้แมวตัวไหน จนกลายเป็นขวัญใจของทุกคนในบ้าน เป็นน้องแมวที่น่ากอดมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของเหล่าลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว และครอบครัวแมวเหมียวที่ครองใจมนุษย์ไปแล้วทั้งดวง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Mim’ Chonnikan Puchphrogarm

ที่มา: Mim’ Chonnikan Puchphrogarm