คู่รักแมวเหมียว รักกันหวานแหววได้ไม่นานก็เริ่มหยุมหัวกันอีกแล้ว

เมื่อแมวเหมียวสองตัวได้กลายเป็นแฟนกัน บางเวลาพวกมันก็ดูรักกันหวานแหววโรแมนติก แต่บางเวลาก็อาจจะทะเลาะกันได้อย่างดุเดือดมาก เหมือนภาพความน่ารักปนฮาของคู่รักแมวเหมียวสีส้มและสีขาวสองตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวสองตัวที่เป็นแฟนกัน บางเวลาพวกมันก็รักกันหวานชื่น แต่บางเวลาก็ทะเลาะกันเหมือนไม่เคยรักกันมาก่อน และเหตุการณ์ทั้งหมดก็เกิดขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

ภาพความน่ารักหวานแหววของแมวเหมียวสองตัวที่ดูรักกันมาก เหมือนพวกมันเพิ่งจะคบเป็นแฟนกันได้ไม่นาน เจ้าเหมียวสีส้มกอดเจ้าเหมียวสีขาวเอาไว้ในอ้อมแขนตลอดเวลา เป็นคู่แมวเหมียวที่รักกันมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวสีส้มแสดงความรักด้วยการจุ๊บเจ้าแมวสีขาว เป็นคู่รักแมวเหมียวที่หวานแหววและโรแมนติกมาก จนคนที่ผ่านมาเห็นยังต้องรู้สึกอิจฉา เพราะพวกมันรักกันยิ่งกว่าคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันเสียอีก

แต่ดูเหมือนเจ้าแมวสีขาวจะไม่ได้อยู่ในอารมณ์อยากแสดงความรักเท่าไหร่ เพราะมันเกิดอาการโมโหจึงตบตีเจ้าแมวสีส้ม ส่วนเจ้าแมวสีส้มก็ไม่ยอมเช่นกัน รักกันได้ไม่นานพวกมันก็เริ่มทะเลาะกันแล้ว

ถึงแม้จะไม่ยอมแต่สุดท้ายเจ้าแมวสีส้มก็สู้แฟนของมันไม่ได้ เมื่อเจ้าเหมียวสีขาวเอาเท้าตะปบหัวเจ้าแมวสีส้มอย่างดุเดือดมาก เจ้าแมวส้มจึงได้แต่อ้าปากโวยวายแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย

ที่มา: Nguyệt Annh