รวมความบ้องแบ๊วของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบเข้ามาทำให้คนหลงรัก

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารักออดอ้อน จนทำให้คนพร้อมที่จะตกหลุมรักพวกมันได้ตลอดเวลา เหมือนกับภาพความน่าเอ็นดูของเหล่าน้องแมวสี่ขา ที่เข้ามาทำให้คนหลงรักจนไม่อาจเปลี่ยนใจได้เลย

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่เข้ามาทำให้คนใจอ่อนจนตกหลุมรักพวกมัน น้องแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยออดอ้อนมาก และพวกมันก็ชอบใช้มารยาแมวเหมียวในการทำให้คนรักคนหลง

ภาพความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวจอมป่วน ที่ยกขบวนมาทำให้คนหลงรัก เมื่อคนเราได้ลองเลี้ยงแมวสักตัวหนึ่งแล้วก็จะตกหลุมรักพวกมันจนมีแมวเพิ่มขึ้นอีกหลายตัวด้วยกัน ภาพจากคุณ Jatuporn Nok

หน้าตาสุดบ้องแบ๊วของเจ้าแมวเหมียวขี้อ้อน ที่ทำตากลมโตน่ารักน่าเอ็นดู นอกจากแมวเหมียวจะมีนิสัยขี้อ้อนก็ยังมีไม้ตายเป็นการทำหน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากคุณ Mew Wanida

แมวบางตัวก็มีความเจ้าเล่ห์และเฉลียวฉลาด พวกมันชอบเข้ามาทำให้คนหลงรัก จนต้องให้อาหารและคอยเลี้ยงดู แต่มันกลับไม่ยอมให้คนจับหรือเข้าใกล้ได้ง่ายๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nookky Chutikarn

นอกจากน้องแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหน้าตาน่ารัก พวกมันก็ยังมีนิสัยขี้อ้อนชอบอยู่ใกล้ชิดคน จึงไม่แปลกที่คนจะตกหลุมรักน้องแมวเมื่อได้ใกล้ชิดกับ ภาพความน่ารักจากคุณ Sea Sand

ความสวยน่ารักและความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่นอกจากจะหน้าตาน่ารัก ก็ยังมีขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา จนทำให้ทุกคนอยากกอดและเล่นด้วย ภาพจากคุณ MD Mhudang

บางครั้งน้องแมวก็ชอบทำตัวนิ่งและเย็นชาจนดูเข้าถึงยาก แต่ถ้าเมื่อไหร่มันเริ่มทำตัวน่ารักขี้อ้อนก็ทำให้คนหลงรักได้ไม่ยากเลย เหมือนกับความน่ารักของน้องแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ Ura Ken

ความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวที่นั่งอยู่ในตะกร้า จนดูเรียบร้อยน่ารักเหมือนตุ๊กตา เจ้าเหมียวไม่ทำตัวป่วนหรือซุกซนเลยแม้แต่น้อย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ต้น’ อ้อ

ความขี้อ้อนของเจ้าเหมียวที่ติดคนมาก ไม่ว่าเจ้าของจะไปไหนเจ้าเหมียวก็อยากตามไปเที่ยวด้วยกันทุกที่เสมอ ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Nutdanai Santawee

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวหูพับ ที่หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักมากๆ และหูของมันยังพับลงไปจนทำให้มีเสน่ห์แตกต่างจากแมวทั่วไปมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nitipong Piriyachatsiri

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่นอกจากตัวเล็กน่าทะนุถนอม ก็ยังมีดวงตาสีฟ้าสวยงามแปลกตา เป็นน้องแมวที่ทั้งงดงามและน่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Thapakorn Panichawong

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว