ความน่ารักของคนเลี้ยงแมว ยิ่งนานวันก็ยิ่งทุ่มเทให้เจ้าเหมียวหมดทั้งใจ

คนเลี้ยงแมวหลายคนรักและทุ่มเทให้กับน้องแมวของพวกเขามาก นอกจากจะคอยดูแลแมวเหมียวเป็นอย่างดีไม่ต่างจากสมาชิกในครอบครัว ก็ยังทุ่มเงินไปกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้ อาหาร และของเล่นให้มากมาย

เรื่องราวของคนรักแมวเหมียว ที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับน้องแมวมาก นอกจากจะคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีไม่ให้ขาดเหลืออะไรแล้ว ก็ยังทุ่มเงินมากมายในการซื้อของเล่น ของใช้ อาหาร และขนมให้กับเจ้าเหมียวอีก

ก่อนที่จะตัดสินใจรับแมวมาเลี้ยง หลายคนก็ตั้งใจเตรียมตัวอย่างดีมาก เหมือนกับว่าที่เจ้าของน้องแมวคนนี้ที่ตื่นเต้นสุดๆ ซื้อของมากมายเตรียมไว้ให้กับเจ้าเหมียวตัวใหม่จนเต็มห้องเลยทีเดียว

และยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ คนรักแมวก็ยิ่งรักและทุ่มเทให้กับแมวเหมียวของพวกเขามากขึ้น จากห้องที่มีของแมวหลายอย่าง ก็กลายเป็นห้องที่เต็มไปด้วยของแมวมากมายมหาศาลแบบนี้

นอกจากของใช้และของเล่น คนรักแมวก็ยังใส่ใจเรื่องอาหารการกินของเหล่าแมวเหมียวมาก เนื่องจากแมวเป็นสัตว์ช่างเลือกและเบื่อง่าย เจ้าของจึงต้องซื้ออาหารมากมายหลายยี่ห้อมาให้พวกมันได้เลือกกิน

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ที่กำลังนั่งอยู่บนคอนโดแมวโชว์ว่าของทั้งหมดเป็นของมันด้วยความภูมิใจมาก ภาพความทุ่มเทของคนรักแมวได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊ก Pornpan Tearwongsuwan

ที่มา: Pornpan Tearwongsuwan