ความน่ารักของเจ้าเหมียวสีดำ จากอดีตแมวจรกลายเป็นลูกรักของบ้าน

แมวดำอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับแมวสีอื่น เพราะพวกมันถูกนำไปผูกกับความเชื่อด้านโชคลาง แต่ความจริงแล้วน้องแมวสีดำก็เป็นแมวที่น่ารักมาก และทุกคนที่ได้ใกล้ชิดก็จะต้องหลงรักแมวดำอย่างแน่นอน

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่มีขนสีดำสนิท ถึงแม้ว่าแมวดำอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่นัก เพราะถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย แต่ความจริงแล้วน้องแมวสีดำก็น่ารักไม่แพ้ใครเลย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่มีขนสีดำสนิทดูเงางามมาก แมวดำมักจะถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้ายต่างๆ จึงทำให้พวกมันไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับแมวสีอื่น

แต่ทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับน้องแมวสีดำ ก็สามารถตกหลุมรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย เพราะความจริงแล้วน้องแมวสีดำเป็นน้องแมวที่น่ารักมาก พวกมันมักจะนิสัยดีและขี้อ้อนมากเป็นพิเศษด้วย

เช่นเดียวกับเจ้าแมวดำตัวนี้ ที่มีขนสีดำสนิทเหมือนถูกทาสีเอาไว้เลย แม้จะมองเห็นแค่ดวงตาแต่ก็บอกได้เลยว่ามันเป็นน้องแมวที่ขี้เล่นสุดๆ และพร้อมที่จะสร้างความสุขได้กับเจ้าของได้เสมอ

น้องแมวสีดำยังใส่เสื้อได้สวยทุกสี เพราะลวดลายและสีสันของเสื้อจะดูโดดเด่นออกมาจากตัวของพวกมัน เหมือนกับภาพความน่ารักของน้องแมวสีดำที่กำลังสวมเสื้อลายสก็อตสุดเท่

ภาพความน่ารักของน้องแมวสีดำ จากอดีตเคยเป็นแมวจร แต่ตอนนี้กลายเป็นลูกรักของบ้าน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ คนดี ที่ถูกลืม

ที่มา: คนดี ที่ถูกลืม