ความน่ารักของน้องแมวส้มที่หลงทางมา และยังคงตามหาเจ้าของอยู่

เรื่องโชคร้ายที่คนเลี้ยงแมวไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุดก็คือการที่แมวเหมียวนั้นหายตัวไป เพราะไม่รู้เลยว่าพวกมันจะมีชะตากรรมเป็นอย่างไรบ้าง แต่น้องแมวบางตัวก็โชคดีมาก เพราะมีคนใจดียื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทันที

เรื่องราวของแมวเหมียวที่หลงทางอยู่ข้างถนน น้องแมวตัวนี้น่าจะหลงออกมาจากบ้าน แต่โชคดีมากที่มีคนใจดีผ่านมาเห็นและช่วยรับไปดูแลชั่วคราว ก่อนจะประกาศหาเจ้าของเพื่อให้น้องแมวได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

น้องแมวสีส้มที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูและมีลายสวยมากๆ ตัวนี้เป็นแมวที่หลงทางมา มีคนพบมันเดินอยู่ข้างถนนใกล้กับร้านสเต็กแห่งหนึ่งมาสองสามวันแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครมาตามหาหรือรับมันไปดูแล

จนกระทั่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Belle Berry ผ่านมาเห็นและรู้สึกเป็นห่วง เพราะน้องแมวชอบเดินออกไปใกล้ถนนจึงกลัวว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ จึงตัดสินใจพาน้องแมวกลับบ้านและช่วยประกาศตามหาเจ้าของ

ความน่ารักของแมวเหมียวที่หลงทางมา มันน่าจะเป็นน้องแมวที่มีเจ้าของเพราะหน้าตาน่ารัก เนื้อตัวสะอาดสะอ้าน และยังใส่ปลอกคอเอาไว้ด้วย ผู้ที่พบจึงได้นำภาพน้องแมวมาประกาศในกลุ่มทาสแมวทันที

พิกัดที่พบน้องแมวตัวนี้คือร้านสเต็กตรงสะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี แต่ก็ไม่มีใครทราบว่ามันหลงมาจากที่ไหนกันแน่ ได้แต่หวังว่าเจ้าของจะกำลังตามหามันอยู่และมารับตัวน้องแมวกลับบ้านโดยเร็ว

หลังจากพบน้องแมวไม่นานก็มีคนติดต่อเข้ามาเพราะแมวหายไปเช่นกัน แต่เมื่อตรวจสอบแล้วก็พบว่าไม่ใช่แมวตัวเดียวกัน น้องแมวตัวนี้จึงยังอยู่กับคุณ Belle Berry เพื่อตามหาเจ้าของและกลับบ้านอยู่

ที่มา: Belle Berry