เมื่อเจ้าแมวเหมียวหลงทางมา แต่ก็ได้พบกับเจ้าของบ้านผู้แสนใจดี

เมื่อน้องแมวที่น่าสงสารตัวหนึ่งเดินหลงทางมา แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะเลือกหลงมาได้ถูกบ้าน เพราะเจ้าเหมียวตัวนี้ได้มาเจอกับคนใจดีที่ไม่เคยมองข้ามแมวที่กำลังเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลือ

เรื่องราวของแมวตัวหนึ่งที่หลงทางมา ตัวมอมแมมและน่าสงสารมาก แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้จะเลือกหลงทางมาได้ถูกบ้าน เพราะมันได้พบกับเจ้าของบ้านใจดีที่ไม่มองข้ามแมวที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างมัน

น้องแมวตัวนี้เป็นแมวที่หลงทางมาอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่งในเวลาประมาณ 3 ทุ่ม เจ้าเหมียวเนื้อตัวมอมแมมน่าสงสาร และเนื่องจากเป็นเวลากลางคืนแล้วเจ้าของบ้านจึงตัดสินใจรับมันเข้าบ้านมาก่อน

หลังจากเข้าบ้านมาแล้วเจ้าเหมียวก็ถูกจับอาบน้ำ เพื่อให้เนื้อตัวสะอาดสะอ้านจะได้นอนหลับสบาย ไม่มีใครรู้ว่าน้องแมวตัวนี้หลงทางมาจากไหน แต่เจ้าของบ้านก็ตกลงที่จะเลี้ยงมันไปก่อนชั่วคราว

เจ้าเหมียวที่หลงทางมาด้วยความบังเอิญ แต่มันก็โชคดีได้เจอกับคนที่รักแมวมาก ตอนนี้มันจึงกลายเป็นแมวที่มีบ้าน ไม่ต้องออกไปใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนอีก

เจ้าเหมียวตัวนี้เลือกหลงมาได้ถูกบ้านมาก เพราะเป็นบ้านของคนรักแมวที่เลี้ยงแมวอยู่แล้วหลายตัว การรับมันเข้ามาเลี้ยงอีกตัวจึงไม่ใช่ปัญหาเลย เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Sukanya Phonpunn

ที่มา: Sukanya Phonpunn