โลกิลูกครึ่งหมาป่านักผจญภัย กับชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุกอย่างแท้จริง

สุนัขนั้นมอบความสุขให้กับเราได้อย่างไม่สิ้นสุด จากความน่ารัก ขี้อ้อน และซื่อสัตย์ของพวกมัน โดยเฉพาะถ้าหากว่าเราดูแลเจ้าตูบอย่างดีเหมาะสมกับสายพันธุ์ของมัน อย่างเช่นเรื่องราวของลูกครึ่งหมาป่านักผจญภัย

การเลี้ยงสุนัขอย่างอิสระและเปิดโอกาสให้มันได้ออกไปผจญภัยนอกบ้านนั้นดีต่อสุนัขหลายสายพันธุ์ โดยเฉพาะสุนัขที่เป็นลูกครึ่งหมาป่าอย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ ที่ได้ออกไปเที่ยวโลกกว้างกับเจ้าของอย่างสนุกสนานมาก

Loki เป็นลูกครึ่งหมาป่าและหมาบ้านที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มันได้ออกไปท่องเที่ยวและผจญภัยกับเจ้าของอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ปีนเขา หรือพบปะกับผู้คนมากมายที่ทำให้มันไม่เบื่อเลย

การเลี้ยงสุนัขแต่ละสายพันธุ์นั้นมีวิธีการเลี้ยงที่แตกต่างกัน และคนที่ต้องการที่จะเลี้ยงสุนัขที่มีสายพันธุ์ของหมาป่าผสมอยู่ด้วย ก็จะต้องมีเวลาพาพวกมันออกไปผจญภัยในโลกกว้างเช่นเดียวกับโลกิ

ชีวิตของโลกินั้นเต็มไปด้วยการเดินทางที่น่าตื่นเต้น ทั้งเดินป่า ปีนเขา ท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ และยังได้พบปะกับผู้คนมากมาย เพราะมันเป็นลูกครึ่งหมาป่าที่นอกจากจะรักการผจญภัยแล้วก็ยังเป็นมิตรกับคนด้วย

สุนัขหลายสายพันธุ์นั้นต้องการมีกิจกรรมที่โลดโผนกว่าสุนัขพันธุ์อื่น ดังนั้นการขังมันเอาไว้แต่ในบ้านก็อาจจะไม่ดีต่อพวกมัน เช่นเดียวกับโลกิที่โชคดีได้มาอยู่กับเจ้าของที่รักการผจญภัยมากแบบนี้

โลกิมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ต่างๆ มากมาย เป็นไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับลูกครึ่งหมาป่าอย่างมันมาก แต่ขณะเดียวกันมันก็ได้รับการดูแลจากเจ้าของเช่นเดียวกับสุนัขตัวอื่น เพราะมันเป็นลูกครึ่งสุนัขบ้านธรรมดาด้วยเช่นกัน

เวลาที่ได้ออกไปเที่ยวมันก็จะได้ผจญภัยอย่างอิสระ และเมื่อเที่ยวจนพอใจแล้วก็จะกลับมาหาเจ้าของ ที่ทั้งคอยดูแลมันและยังพามันออกไปท่องโลกกว้างด้วยกันเสมอ

ชีวิตของโลกินั้นน่าตื่นเต้นและสนุกสนานยิ่งกว่าชีวิตของใครหลายคน จนทำให้มันโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ โดยอินสตาแกรมของโลกินั้นมีผู้ติดตามจำนวนกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว

ติดตามชีวิตการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น สนุกสนาน และภาพสวยๆ ได้ทางอินสตาแกรม loki

ที่มา: boredpanda