ความแบ๊วของลูกเสือตัวน้อย ที่ถูกพามาสวมชุดเอี๊ยมสีสันสดใสน่าเอ็นดู

ลูกสัตว์ตัวจิ๋วมักจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักบ้องแบ๊วอย่างลูกแมวหรือลูกหมา ไปจนถึงสัตว์ที่น่าเกรงขามอย่างเสือตัวโต ก็ยังมีลูกเสือตัวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้สัตว์โลกตัวอื่นเลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกเสือตัวน้อย ถึงแม้ว่าเสือจะเป็นสัตว์นักล่าที่น่าเกรงขาม แต่ลูกๆ ของพวกมันที่ยังตัวเล็กจิ๋วและไร้เดียงสา ก็มีความน่ารักบ้องแบ๊วไม่ได้แตกต่างจากลูกแมวเหมียวหรือลูกสุนัขเลย

ความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกเสือตัวน้อย ถึงแม้ว่าเสือจะเป็นสัตว์ตัวโตที่น่าเกรงขาม แต่ลูกของเสือที่ยังตัวเล็กจิ๋วมาก ก็มีความน่ารักใสซื่อและไร้เดียงสาไม่ได้แตกต่างจากลูกแมวหรือลูกสุนัขเลยแม้แต่น้อย

อย่างเช่นภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าลูกเสือตัวจิ๋ว ที่ยังเด็กและไร้เดียงสามาก จนมนุษย์สามารถทำอะไรกับมันก็ได้ทุกอย่าง แม้แต่จับลูกเสือมาสวมเสื้อผ้าสุดน่ารักเหมือนลูกแมวหรือลูกสุนัขแบบนี้

เจ้าลูกเสือตัวน้อยดูน่ารักและบ้องแบ๊วมากๆ มันยังเดินได้ไม่คล่องเท่าไหร่เพราะยังเด็กมาก และยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับชุดใหม่สีสันสดใส ที่ยิ่งสวมใส่เข้าไปก็ยิ่งทำให้มันดูน่ารักบ้องแบ๊วมากขึ้นกว่าเดิม

ภาพความน่าเอ็นดูของลูกเสือตัวน้อยที่กำลังหัดเดินไปข้างหน้าขณะที่กำลังสวมชุดเอี๊ยมสุดน่ารัก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Cute หมา แมว เฮฮา น่ารัก 狗 猫 จากเฟซบุ๊ก ริทึ่ม อินเดอะวิน

ที่มา: ริทึ่ม อินเดอะวิน