เรื่องราวชีวิตของเจ้าเหมียวน้อย ที่วุ่นวายแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ลูกแมวบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับชะตาชีวิตที่น่าสงสาร ทั้งวุ่นวายและลำบากตั้งแต่เกิด แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ยังโชคดีที่มีเจ้าของคอยดูแล แม้จะพบเจอกับเรื่องวุ่นๆ มามาก แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง

เรื่องราวชีวิตที่แสนวุ่นวายของเจ้าเหมียวน้อย มันเป็นลูกแมวน้อยที่เพิ่งมีอายุแค่เดือนเดียวเท่านั้น แต่ก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย แต่เจ้าเหมียวก็ยังโชคดีที่มีเจ้าของคอยดูแลมันด้วยความรักและความใส่ใจ

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อย ที่เพิ่งมีอายุแค่ 1 เดือนเท่านั้นเอง แต่ชีวิตของมันก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องราวที่วุ่นวายและเรื่องราวน่าสงสารที่เกิดขึ้นกับเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้

ตอนเกิดเจ้าเหมียวมีพี่น้องทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน แต่พี่น้องทั้งหมดก็ด่วนจากไปเสียก่อน และแม่ของมันก็ได้พาเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ไปซ่อน จนเจ้าของเกือบจะหาเจ้าเหมียวน้อยไม่เจอเลยทีเดียว

กว่าจะเจอเจ้าเหมียวน้อยก็เหลืออยู่ตัวเดียวแล้ว และหลังจากนั้นไม่นานแม่ของมันก็มาจากไปอีก แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ยังโชคดีที่เจ้าของเจอตัวแล้ว และพามันกลับมาดูแลที่บ้านอย่างปลอดภัย

แม้จะเหลืออยู่แค่ตัวเดียว แต่เจ้าเหมียวก็ได้รับการดูแลอย่างดีมาก จนค่อยๆ เติบโตขึ้นมาทีละน้อย จากเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วก็มีอายุครบ 1 เดือน และจะเติบโตอย่างมีความสุขต่อไป

ที่มา: Panida Panida