เผยชีวิตของลูกแมวน้อยน่ารัก ที่ดีใจมากเมื่อมีคนคอยปกป้องชีวิตของเค้าไว้

สัตว์โลกแต่ละชนิดล้วนมีโชคชะตาต่างกันไป บางตัวได้พบกับเจ้านายผู้เป็นที่รักและได้รับการดูแลตลอดไป ขณะที่บางตัวก็ต้องต่อสู้ชีวิตด้วยตนเอง

เมื่อสัปดาห์ก่อนก็มีแมวน้อยตัวหนึ่งที่เพิ่งถูกพบตัวในบริเวณเวณบ้านแถวรัฐนอร์ธแคโรไลนา โดยสังเกตพักใหญ่ก็ไม่ปรากฏวี่แววของลูกแมวตัวดังกล่าวเลย ดังนั้นคนใจดีที่พบเห็นเหตุการณ์จึงตัดสินใจที่จะต้องช่วยเหลือแมวน้อยตัวนี้

โดยเขาได้นำตัวมันกลับไปที่บ้านและสังเกตว่าเธอมีอาการป่วย สังเกตจากคราบบริเวณแววตา ด้วยความที่รักเหมียวน้อยตัวนี้มากเขาจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะช่วยปกป้องชีวิตเธอไว้

ดังนั้นเขาจึงได้นำแมวน้อยไปที่ศูนย์ช่วยเหลือแมว พร้อมกับบอกเล่าอาการเบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่ทราบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ตั้งใจช่วยเหลือเจ้าแมวอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังดูแลอย่างดี เจ้าหน้าที่คนหนึ่งบอกว่าดูเหมือนเจ้าแมวน้อยจะชอบผ้าห่มผืนเล็กที่เรามอบให้ ซึ่งในตอนนั้นคนตัดสินใจตั้งชื่อแมวน้อยตัวนี้ว่าจูเลีย

ซึ่งหลังจากเฟ้ารักษาอย่างใกล้ชิดอาการของเจ้าแมวน้อยก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เธอสามารถที่จะเริ่มนอนหลับและกินอาหารได้อย่างเป็นปกติ และหลายครั้งขณะอยู่ตรงที่พัก น้องก็ชอบโบกมือมาทักทายผู้ดูแลรักษาเพราะคิดว่านั่นคือแม่ของเธอ

หลังจากนั้นไม่กี่วันถัดมา เจ้าเหมียวที่ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่ก็มีน้ำหนักตัวเพิ่มในระดับที่ปกติ สุขภาพของเธอดีขึ้นอย่างชัดเจน และตอนนี้เธอก็ได้ผู้ดูแลชีวิตน้อยๆแล้ว ก็ขอให้เจ้าจูเลียมีชีวิตที่มีความสุขตลอดไปเลยน้า

ที่มา: lovemeow