รวมความน่ารักของลาตัวน้อย ที่ร่าเริงสดใสและน่ากอดไม่แพ้ลูกสุนัขหรือแมวเหมียว

ความน่ารักของลูกสัตว์ทำให้เรายิ้มได้เสมอ เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แล้ว ยังมีความใสซื่อไร้เดียงสา ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมว รวมไปถึงสัตว์ป่า หรือสัตว์ที่ดูนิ่งๆ แต่ก็น่ารักอย่างลาด้วย

รวมภาพความน่ารักของลาตัวน้อย ที่มีความน่าเอ็นดูไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่นเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะพวกมันทั้งน่ารักใสซื่อและไร้เดียงสามากๆ ยกตัวอย่างเช่นภาพเหล่านี้ที่จะทำให้เราตกหลุมรักลาตัวจิ๋วได้อย่างง่ายดาย

ความน่ารักของลาที่ไม่ต่างอะไรจากเด็กๆ ที่กำลังนอนกินนมและกอดตุ๊กตาเหมือนกับเด็กๆ เลย เจ้าลาน้อยตัวนี้มีชื่อว่า Sparky และเพิ่งมีอายุเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

ความน่ารักที่ดูเหมือนตุ๊กตาอย่างไม่น่าเชื่อ ลาตัวจิ๋วที่นอกจากมันจะน่ารักมากๆ แล้ว ขนของมันยังดูฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตามากเลยทีเดียว

ความผูกพันของลาและม้าที่เป็นเพื่อนกัน และเมื่อแม่ลานั้นให้กำเนิดลูกน้อยตัวจิ๋ว มันก็พามาแนะนำและให้ทำความรู้จักกับเพื่อนตัวโตของมันด้วย

หลายคนอาจคิดว่าลานั้นไม่ได้น่ารักน่ากอดเหมือนสุนัขหรือแมว แต่มันไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะมันทั้งน่ารักและน่ากอดเหมือนตุ๊กตามากๆ

ความน่ารักและลวดลายที่สวยงามแปลกตาของเจ้าลาตัวน้อย ที่นอกจากขนของมันจะดูฟูนุ่มน่ากอด หน้าตาก็น่ารัก ลายและสีสันของมันยังสวยไม่เหมือนใครด้วย

ความน่ารักฟูนุ่มของลาที่ขนหนาฟูมากๆ จนดูเหมือนว่าตัวของมันนั้นอ้วนกลม แต่เป็นแค่ขนของมันที่หนามากๆ จนทำให้เรารู้สึกอยากกอดมันเท่านั้นเอง

ความน่ารักและสดใสของลูกลาที่กำลังเดินเล่นอยู่ในที่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีเหลืองสดใส เป็นภาพที่น่ารักและทำให้เรายิ้มไปกับความสดใสของมัน

ถึงแม้ว่าลาที่อายุน้อยจะตัวไม่โตมาก แต่พวกมันก็ยังตัวโตกว่าลูกสุนัขมากเลยทีเดียว เหมือนกับลูกลาตัวนี้ที่สามารถพาเพื่อนที่เป็นลูกสุนัขใส่กระเป๋าที่อยู่บนหลังของมันได้สบายๆ

ลาแรกเกิดนั้นดูบอบบางและน่าทะนุถนอมมาก พวกมันมีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แตกต่างอะไรกับลูกสัตว์ชนิดอื่นเลยแม้แต่น้อย

ความน่ารักสดใสของลาตัวน้อยที่กำลังชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ และยิ่งมันอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ก็ยิ่งทำให้มันดูน่ารักมากๆ

ลาตัวจิ๋วที่ถึงแม้ว่ามันจะเพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน แต่ก็มีความกล้าและเป็นมิตรมากๆ จนกล้าที่จะเดินไปผูกมิตรกับม้าตัวโตด้วยตัวของมันเอง

ที่มา: boredpanda