รวมความน่ารักและอ้อน ของสุนัขที่ไม่รู้ตัวว่าไม่ได้ตัวเล็กจิ๋วอีกต่อไปแล้ว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักขี้อ้อนที่สุดชนิดหนึ่งในโลก พวกมันนั้นเป็นเหมือนกับลูกหลานหรือสมาชิกในครอบครัวของเรา ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนหรือสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปอย่างไรพวกมันก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเสมอ

รวมภาพความน่ารักของสุนัขที่ขี้อ้อนและมีนิสัยอ่อนโยนอ่อนหวาน ซึ่งพวกมันก็เป็นเหมือนเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่ง และถึงแม้ว่าพวกมันจะโตขึ้นจนตัวโตยิ่งกว่ามนุษย์ แต่ลึกๆ ในใจของเจ้าตูบก็ยังคงเป็นเด็กน้อยตลอดเวลา

ความน่ารักของสุนัขที่ตัวโตมากๆ จนเรียกได้ว่าคับรถยนต์ของมนุษย์เลยก็ว่าได้ แต่มันก็ยังมีความสุขและดีใจเหมือนเด็กๆ ทุกครั้งที่ได้ออกไปนั่งรถเที่ยวเล่น

ความสุขที่หาได้ง่ายๆ จากสิ่งรอบตัวอย่างเช่นกิ่งไม้ธรรมดาๆ ก็สามารถทำให้สุนัขนั้นเล่นได้อย่างสนุกสนานแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะตัวโตและต้องการกิ่งไม้ที่มีความยาวมากเป็นพิเศษก็ตาม

สุนัขที่ไม่ว่าตัวของมันจะโตขึ้นเท่าไหร่ มันก็ยังเป็นเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กๆ ที่อยากให้เจ้าของอุ้มและกอดมันเอาไว้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าบางครั้งจะทำให้พวกเขาปวดหลัง

ท่านอนที่แสนน่ารักของสุนัขที่ตัวโตเหมือนม้า จนขาของมันนั้นพาดยาวลงมาจากเตียงถึงพื้นอย่างง่ายดาย แต่มันก็ยังเป็นสุนัขที่ขี้อ้อนและติดคนอยู่ดี

ความมุ้งมิ้งเกินพิกัดของสุนัขที่ตัวใหญ่ยิ่งกว่าเจ้าของหรือแม้แต่โซฟาที่มันกำลังนั่งอยู่ แต่มันก็ยังชอบทำตัวเหมือนเป็นลูกสุนัขตัวเล็กๆ ที่อยากให้คนกอดตลอดเวลา

ความอ้อนและการพยายามทำตัวเหมือนเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ว ของเจ้าตูบที่ตัวใหญ่จนแม้แต่ผู้ชายก็ยังเทียบไม่ได้ แต่มันก็ยังพยายามอ้อนเจ้านายของมัน

ความตัวใหญ่แต่มีจิตใจอ่อนโยนของสุนัขที่ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูน่าเกรงขามไปสักหน่อย แต่มันมีจิตใจอ่อนโยนและรักลูกแมวมากเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะตัวโตแค่ไหนแต่สุนัขก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักขี้อ้อนเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง อย่างเจ้าตัวนี้ที่ตัวโตแต่ยังอยากนั่งตักคนอยู่เหมือนเดิม

สุนัขที่ตัวใหญ่มากจนเมื่อถ่ายภาพจากมุมนี้แล้วดูเหมือนมันนั้นตัวสูงพอๆ กับบ้านที่อยู่ด้านหลังเลย แต่มันก็ยังขี้เล่นและร่าเริงได้ตลอดเวลาแม้แต่วันที่หิมะตกหนัก

สุนัขที่ตัวโตแต่ก็เรียบร้อยและน่ารักมากโดยเฉพาะเวลาที่มันได้ออกไปเดินเล่นนอกบ้าน อย่างเช่นในวันฝนตกที่มันเดินอย่างเรียบร้อยและยอมสวมเสื้อกันฝนแต่โดยดี

ความชิลของสุนัขที่ขนาดตัวของมันนั้นใหญ่พอๆ กับคนหรืออาจใหญ่กว่าเสียอีก แต่มันก็ยังชอบปีนขึ้นไปนั่งบนโซฟาเหมือนมันตัวเล็กมากแบบนี้

และความขี้อ้อนของสุนัขที่ทำตัวเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กๆ ที่กำลังอ้อนขอความรักจากมนุษย์ ถึงแม้ว่าขนาดตัวของมันจะโตจนคนอุ้มไม่ไหวแล้วก็ตาม

ที่มา: brightside