ความน่ารักในวัยเด็กของเจ้าลูกหมี หมาน้อยโกลเด้นที่เต็มไปด้วยความสดใส

ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีขนสีทอง ตัวอ้วนกลม และน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าลูกหมาน้อยตัวหนึ่ง

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกหมาตัวน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีความน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะดูอ้วนกลมและขนฟูมาก ทำให้พวกมันมีความน่ารักน่าชังเหมือนตุ๊กตาหมีเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าลูกหมี ลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อยที่มีความอ้วนกลมน่ากอด มันมีขนสีทองที่ดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัสเหมือนตุ๊กตา และยังมีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูสุดๆ

ความร่าเริงของเจ้าหมาน้อยตัวกลม ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปหมด นอกจากลูกสุนัขในวัยเด็กจะมีความน่ารักมาก พวกมันก็ยังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนได้ด้วยความสดใสซุกซนอีกด้วย

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาน้อยโกลเด้น ที่ดูตัวกลมน่าฟัดไปหมดไม่ว่าจะมองจากข้างหน้าหรือข้างหลัง ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรก็ทำให้คนรู้สึกรักและเอ็นดูได้ตลอดเลยทีเดียว

เจ้าโกลเด้นตัวน้อยในวันนั้น ตอนนี้มันตัวโตและกลายเป็นหมีใหญ่เต็มตัว แต่ก็ยังเป็นลูกหมีที่น่ารักในสายตาเจ้าของไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Noo Noi

ที่มา: Noo Noi