ลูกตัวน้อยของเหล่าสัตว์โลก ที่แค่เห็นก็ทำให้เราตกหลุมรักได้ในทันที

ถึงแม้ว่าสัตว์ทุกตัวจะมีความน่ารัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลูกสัตว์ที่ทั้งตัวเล็ก ไร้เดียงสา และน่าทะนุถนอมนั้นทำให้เราตกหลุมรักได้ง่ายกว่าสัตว์ที่โตเต็มวัยแล้ว และเพียงแค่เห็นภาพของพวกมันก็ทำให้เรายิ้มได้เสมอ

รวมภาพความน่ารักของบรรดาลูกสัตว์ตัวเล็กน่ารักน่าทะนุถนอม ที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายเพราะความใสซื่อและไร้เดียงสาของพวกมัน และแค่เห็นภาพก็ทำให้เรายิ้มได้อย่างมีความสุขไปทั้งวันแล้ว

ความน่ารักน่าทะนุถนอมของลูกกระรอกน้อยตัวจิ๋ว ที่กำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุขและสบายใจ โดยไม่มีความกังวลใดๆ เห็นแล้วทำให้เราเกิดความง่วงนอนตามไปด้วย

ชูการ์ไกลเดอร์ที่ปกติก็ตัวเล็กและน่ารักอยู่แล้ว แต่ก็ยิ่งดูน่ารักมากกว่าเดิมเมื่อได้เห็นพวกมันตอนที่ยังอายุน้อยมากๆ ที่ตัวเล็กจนมีขนาดพอๆ กับนิ้วมือของเราเท่านั้นเอง

ความน่ารักแบบยกแก๊งของลูกสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่แต่ละตัวล้วนมีความแสบซนไม่แพ้กัน แต่มีตัวหนึ่งที่ไม่เหมือนเพื่อนและน่าเห็นใจมากเพราะมันเป็นชิวาว่าตัวจิ๋วตัวเดียวในกลุ่ม

ขนาดและสีสันไม่ใช่ปัญหาต่อการสานสัมพันธ์ของสัตว์โลกทั้งหลาย เพราะถึงแม้ว่าจะแตกต่างกันมากแต่พวกมันก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้ อย่างเช่นหมูตัวโตและลูกเป็ดน้อยสองตัว

ความน่ารักหวานแหววของลูกแมวน้อย ที่นอกจากตัวมันเองจะน่ารักมากๆ จนทำให้เราใจละลาย เมื่อมันสวมมงกุฎที่ทำจากดอกไม้ก็ยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีก

ลูกแกะที่น่ารักและขี้อ้อนไม่แพ้ลูกสุนัขจอมแสบซน และมันยังชอบนอนหงายให้มนุษย์เกาพุงให้กับมันเช่นเดียวกับลูกสุนัขอีกด้วย

ความน่ารักและขนาดตัวที่เล็กจิ๋วของลูกชิปมังก์ตัวน้อย ที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอมมากๆ เพราะมันมีขนาดเล็กจนนอนได้อุ้งมือมนุษย์ได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว

มิตรภาพที่สุดแสนน่ารักของเด็กชายตัวน้อยและลูกหมาทั้งหลาย ที่ผูกพันกันตั้งแต่เด็ก จนสามารถนอนด้วยกันในตะกร้าได้อย่างอบอุ่น

ลูกหมูที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ตัวนี้มีชื่อว่า Timberlyn นอกจากมันจะน่ารักแล้ว มันยังเป็นลูกหมูที่ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากๆ ทุกภาพของมันล้วนดูน่ารักจนทำให้มันมีแฟนคลับมากมายเลยทีเดียว

เจ้าตูบตัวจิ๋วจอมซนที่อยากเล่นสนุกทั้งวัน จึงทำให้มันแสดงท่าทางเศร้ามากๆ เมื่อคุณแม่บอกว่าถึงเวลาที่จะต้องกลับบ้านแล้ว เพราะมันยังอยากเล่นสนุกกับเพื่อนอยู่นั่นเอง

แม้แต่สัตว์ที่เป็นนักล่าหรือเป็นเจ้าป่าอย่างเสือหรือแม้แต่สิงโตเองก็ยังดูน่ารักตอนที่พวกมันยังเด็กมากๆ อย่างเช่นเจ้าตัวเล็กที่ดูไม่มีพิษมีภัยเลยแม้แต่นิดเดียว

ความน่ารักของแรคคูนที่ถึงแม้ว่าพวกมันอาจจะทำตัวแสบไปบ้างในบางครั้ง แต่ลูกแรคคูนตัวเล็กๆ นั้นยังใสซื่อและไร้เดียงสามากๆ จึงทำให้เราโกรธมันไม่ลง

ที่มา: brightside