รวมความอ้อน จากสรรพสัตว์ที่ตัวเล็กตะมุตะมิน่ากอดที่สุดในโลก

โลกใบนี้เต็มไปด้วยสัตว์โลกมากมายหลายชนิด ที่ดูใสซื่อ บริสุทธิ์ และไร้เดียงสา จนทำให้เรารู้สึกเหมือนใจละลายแค่ได้เห็นความน่ารักของพวกมัน อย่างเช่นภาพถ่ายเหล่านี้

ภาพความน่ารักที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนหัวใจกำลังละลาย ภาพของสัตว์โลกที่ทั้งตัวเล็ก ใสซื่อ ไร้เดียงสา และขี้อ้อนมากๆ จนทำให้เราตกหลุมรักได้ทันทีเมื่อได้สบตากับพวกมัน

กระต่ายเป็นสัตว์ที่ติดอันดับสัตว์ที่คนชื่นชอบมากที่สุด โดยเฉพาะเด็กๆ หรือสาวๆ เพราะกระต่ายเป็นสัตว์ที่ตัวเล็ก ขนฟู ดูน่ารักน่ากอด โดยเฉพาะกระต่ายที่ตัวเล็กมากๆ แบบนี้

ความตัวเล็กตัวน้อยของกระต่ายขนฟู ที่ดูไม่เหมือนกระต่ายเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กลับดูเหมือนของเล่นหรือตุ๊กตามากกว่า เพราะมันตัวเล็กมากและขนสวยมากด้วยเช่นกัน

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมที่สุดอันดับ 1 ตลอดกาล เพราะนอกจากพวกมันจะฉลาดแสนรู้และมีความสามารถหลายด้าน ความน่ารักของมันยังเป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่อาจต้านทานได้

เม่นแคระอาจเป็นสัตว์ที่ดูน่ารักแต่ก็ไม่น่าเข้าใกล้ด้วยขนที่แหลมมากๆ ของมัน แต่จริงๆ แล้วขนของมันไม่เป็นอันตราย และเจ้าเม่นแคระเองก็เป็นสัตว์ที่น่ารักและร่าเริงสดใสมากๆ

ภาพความน่ารักของสัตว์โลกที่เมื่อได้เห็นครั้งแรกหลายคนก็คงคิดว่าเป็นภาพตัดต่อหรือเป็นภาพของตุ๊กตาหรือของเล่นมากกว่า แต่นี่คือความน่ารักของสัตว์ตัวชินชิล่าตัวจริงเสียงจริง

กระต่ายน้อยสีน้ำตาลที่นอกจากจะมีดวงตาบ้องแบ๊วและขนฟูนิ่มแล้ว มันยังอวบอ้วนปุ๊กลุกน่ากอดมากๆ เรียกได้ว่าเป็นกระต่ายที่น่ากอดที่สุดตัวหนึ่งในโลกเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารักเสมอมาและตลอดไป ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสายพันธุ์ใด ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ผอม หรืออ้วนกลม หรือแม้กระทั่งสุนัขที่มีแก้มยืดย้วยน่าดึงเหมือนเจ้าตัวนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวจิ๋วที่แค่เห็นก็ทำให้เราใจละลายได้ ไม่ว่าจะเป็นดวงตาบ้องแบ๊ว หูที่ยาวลงมาถึงคาง หรืออุ้งเท้าน้อยๆ และเสื้อผ้าสุดน่ารักที่มันสวมใส่

แมวเป็นสัตว์ที่มีทั้งความสวยงาม น่าเกรงขาม และน่ารัก แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ดูเหมือนว่าสิ่งที่โดดเด่นกว่าคุณสมบัติอื่นๆ ก็คือความน่ารักตะมุตะมิ ด้วยขาที่สั้นทำให้ตัวมันเล็กปุ๊กปิ๊กมาก

ภาพที่เห็นครั้งแรกหลายคนก็คงฟันธงว่านี่คือภาพของตุ๊กตากระต่าย แต่นี่คือกระต่ายตัวจริงตัวเป็นๆ ที่น่ารักยิ่งกว่าตุ๊กตาตัวใดในโลกใบนี้

นากอาจเป็นสัตว์ที่หลายคนมองข้ามไป แต่ถ้าได้เห็นความน่ารักของมันแล้วรับรองว่าจะต้องตกหลุมรักมันแบบเต็มๆ โดยเฉพาะลูกนากตัวเล็กจิ๋วที่กำลังกินนมอย่างเอร็ดอร่อย

แกะน้อยที่ถึงแม้ว่าจะมีน้ำลายไหลออกมา และดูเหมือนว่ามันกำลังจะพ่นน้ำลายนั้นใส่หน้าของเรา แต่มันก็ยังดูน่ารักน่ากอดมากๆ อยู่ดี

ที่มา: brightside