ความเนียนของเจ้าแมวเหมียวตัวกลม กับฉากในไลอ้อนคิงที่มาเทียบกันแบบซีนต่อซีน

ไลอ้อนคิงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ครองใจผู้คนทั่วโลกมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว แม้กระทั่งเวอร์ชั่นใหม่ก็ยังสนุกและน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนที่ชอบสัตว์ประเภทแมวเป็นอย่างมาก

พบกับความน่ารักปนฮากลิ้งของแมวเหมียวที่กลายเป็นสิงโตเจ้าป่า เมื่อเจ้าของจับน้องแมวมาแสดงภาพยนตร์เลียนแบบ เดอะ ไลอ้อนคิง เวอร์ชั่น Live-Action ที่ออกมาน่ารักและสมจริงไม่แพ้ภาพยนตร์ต้นฉบับเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่สวมบทบาทเป็นซิมบา ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ไลอ้อนคิง ซึ่งเป็นลูกสิงโตที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนเจ้าเหมียวเองก็มีความน่ารักและน่าเกรงขามไม่แพ้ต้นฉบับเลย

ไม่ว่าจะฉากไหนเจ้าเหมียวก็แสดงได้อย่างเหมือนต้นฉบับมาก ถึงแม้ว่ามันจะตัวนุ่มนิ่มและอ้วนกลมไปสักหน่อย แต่ก็ยังสามารถสวมบทบาทเป็นซิมบาได้แนบเนียนมาก เป็นลูกสิงโตเจ้าป่าที่ใครเห็นก็ต้องอยากฟัด

ฉากที่เรียกได้ว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่ติดตาตรึงใจผู้ชมทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิมหรือ Live-Action ก็ต้องมีฉากนี้ที่ขาดไม่ได้ และเจ้าเหมียวเองก็จะพลาดฉากนี้ไปไม่ได้เช่นกัน

ความน่ารักแบบเนียนๆ ของเจ้าเหมียวซิมบา ที่ถูกอุ้มขึ้นมาท่ามกลางสายตาของสัตว์น้อยใหญ่ ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม สัตว์โลกฮาๆพาเพื่อนเครียด จากเฟซบุ๊กของคุณ Aun RedDevil

ที่มา: Aun RedDevil