ความป่วนของคุณแม่แมวเหมียว เมื่อคาบลูกมาฝากไว้แต่ตัวเองแอบหนีไปดูนก

แมวเป็นสัตว์ที่รักและหวงลูกของมันมาก แต่น้องแมวบางตัวก็มีความรัก ความผูกพัน และความไว้ใจเจ้าของมากไม่แพ้กัน ทำให้พวกมันยอมที่จะฝากลูกไว้กับมนุษย์ขณะที่แม่แมวแอบหนีไปดูนกอย่างสบายใจเฉิบ

พบกับวีรกรรมความป่วนปนฮาของแม่แมวตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแม่แมวที่รักและหวงลูกน้อยของมันมาก แต่แมวเหมียวตัวนี้ก็ไว้ใจเจ้าของมากเช่นกัน มันจึงฝากลูกไว้กับเจ้าของขณะที่ตัวเองแอบไปดูนกสบายใจ

ภาพความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับเจ้าของ เมื่อแมวเหมียวคลอดลูกแมวตัวน้อยออกมาหลายตัวด้วยกัน แต่ในบางเวลาแม่แมวกลับไม่ยอมดูแลลูกของมัน และยังคาบลูกมาฝากไว้กับมนุษย์แบบนี้

แมวเป็นสัตว์ที่หวงลูกของมันมาก จนน้องแมวบางตัวก็ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ลูกเลย แต่น้องแมวที่รักและผูกพันกับเจ้าของมากกว่า ก็อาจจะไว้ใจจนยอมฝากลูกไว้กับคุณแม่ได้แบบนี้

เจ้าเหมียวตัวนี้ฝากลูกไว้กับคุณแม่แล้วแอบหนีไปดูนกอย่างสบายใจ เพราะถึงแม้จะต้องทำหน้าที่แม่แมว แต่มันก็อยากมีช่วงเวลาพักผ่อนเป็นของตัวเองบ้าง จึงขอฝากลูกๆ ไว้กับคุณแม่ชั่วคราวซะเลย

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าถูกแม่คาบมาฝากไว้กับคุณยาย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ นู๋ปลาทู ขี่หมู ไปตบหูหมี

ที่มา: นู๋ปลาทู ขี่หมู ไปตบหูหมี