เมื่อเจ้าเหมียวใกล้จะให้กำเนิดลูกน้อย จึงเตรียมย้ายเข้าไปอยู่ในห้องคลอดส่วนตัว

แม้แต่สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวก็ต้องการความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อพวกมันกำลังจะคลอดลูก เจ้าของแมวเหมียวตัวหนึ่งจึงได้เตรียมความพร้อมด้วยการสร้างห้องคลอดเอาไว้รอลูกแมวน้อยซะเลย

พบกับไอเดียสุดน่ารักของคนเลี้ยงแมว เมื่อแมวเหมียวต้องการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อมันจะคลอดลูก เจ้าของจึงไม่รอช้ารีบสร้างห้องคลอดส่วนตัวให้แม่แมวสามารถใช้งานได้เมื่อถึงวันสำคัญ

ไอเดียสุดเท่และน่ารักจากคนเลี้ยงแมวเหมียว เมื่อใกล้ถึงเวลาที่แม่แมวจะให้กำเนิดลูกน้อย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว จึงต้องมีการสร้างห้องคลอดเอาไว้รอเจ้าเหมียวแบบนี้

ห้องคลอดสุดน่ารักที่ทำมาจากกล่องกระดาษ แมวเหมียวไม่ต้องการห้องคลอดที่หรูหรามากนัก ขอแค่มีสถานที่ที่มันสามารถให้กำเนิดลูกน้อยได้อย่างปลอดภัย แม่แมวก็คลอดลูกได้อย่างสบายใจแล้ว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวที่กำลังจะกลายเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว เมื่อใกล้ถึงวันที่มันจะให้กำเนิดลูกน้อยเข้ามาทุกที่ เจ้าเหมียวก็ยิ่งทำตัวออดอ้อนและติดเจ้าของมากเป็นพิเศษ

เมื่อใกล้ถึงเวลาคลอดเจ้าเหมียวก็มาเดินวนเวียนส่งเสียงร้องเรียกเจ้าของหลายครั้ง เจ้าของจึงรีบไปเตรียมความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้ลูกแมวน้อยเกิดมาได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

ภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องของแม่แมว อีกไม่นานพวกมันก็จะได้ออกมาผจญภัยในโลกกว้าง โดยมีแม่และเจ้าของที่เอาใจใส่คอยดูแลเป็นอย่างดี

ที่มา: Mymelon Suzuki