ความน่าเอ็นดูของลูกแมวน้อยจากเกาหลี ที่ทำให้ทุกคนทุกเชื้อชาติหลงรัก

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารัก ไม่ว่าเจ้าเหมียวจะอยู่ประเทศอะไรก็ทำให้คนหลงรักได้เสมอ เหมือนกับความน่ารักของเจ้าแมวน้อยจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ไม่ว่าจะคนชาติไหนก็เอ็นดูเจ้าเหมียวกันทั้งนั้น

พบกับเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ที่ทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็นรู้สึกหลงรัก ไม่ว่าจะเป็นคนเกาหลีหรือคนไทยที่ไปทำงานที่นั่น ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ได้รับความรักและการดูแลจากผู้คนมากมายเลยทีเดียว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย เจ้าเหมียวตัวนี้เป็นแมวที่อยู่ในประเทศเกาหลีใต้ แต่ได้พบกับคนไทยที่ไปทำงานที่นั่น และความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูของมันก็ทำให้คนไทยตกหลุมรัก

นอกจากคนไทยที่นั่นจะรักและเอ็นดูมันแล้ว ก็ยังมีคุณตาคุณยายชาวเกาหลีคอยช่วยดูแลให้อาหารแม่ของเจ้าแมวน้อยและเจ้าแมวน้อยด้วยเช่นกัน เพราะความน่ารักของมันไม่เกี่ยวกับประเทศเลย

เจ้าแมวน้อยมีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมาก คุณตาคุณยายคอยดูแลให้อาหารมันและปล่อยให้เจ้าเหมียวอยู่แบบธรรมชาติ แต่ก็อนุญาตให้คนไทยที่เจอเจ้าเหมียวเล่นกับมันได้ตามสบาย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก และความน่าเอ็นดูของมันก็เอาชนะใจคนได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ เหมือนกับน้องแมวตัวนี้ที่เป็นทั้งขวัญใจคนเกาหลีและคนไทย เรื่องราวจากคุณ หัวใจ ทศกัณฐ์

ที่มา: หัวใจ ทศกัณฐ์