ความน่าเอ็นดูของ 3 พี่น้องแมวเหมียวสีส้มและสีครีม ที่กำลังมองหาบ้านใหม่

ลูกแมวน้อยเกิดใหม่มากมายทุกวัน และถ้าหากว่าที่บ้านมีแมวอยู่หลายตัวแล้ว เจ้าของก็จะทำการหาบ้านใหม่ให้กับลูกแมวเหมียว และน้องแมวบางตัวก็หาบ้านได้ไม่ยากเพราะพวกมันทั้งสวยน่ารักและน่าเอ็นดูแบบนี้

ความน่าเอ็นดูของ 3 พี่น้องแมวเหมียวที่กำลังหาบ้าน พวกมันเป็นลูกแมวที่ยังอายุน้อย และที่บ้านมีแมวอยู่หลายตัวแล้วเจ้าของจึงหาบ้านใหม่ให้กับพวกมัน ซึ่งก็น่าจะหาได้ไม่ยากเพราะพวกมันเป็นลูกแมวที่น่ารักมาก

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว 3 พี่น้องที่กำลังนอนหลับปุ๋ย ประกอบไปด้วยน้องแมวสีครีม 1 ตัวและสีส้มอีก 2 ตัว พวกมันเป็นลูกแมวน้อยที่กำลังหาบ้าน เพราะตอนนี้ที่บ้านมีสมาชิกอยู่หลายตัวแล้ว

ลูกแมวน้อยเหล่านี้เพิ่งเกิดได้ไม่นาน และพวกมันกำลังมองหาบ้านใหม่ที่อบอุ่น เจ้าเหมียวต้องการเจ้าของคนใหม่ที่รักแมวและสามารถดูแลพวกมันได้ตลอดชีวิต

ลูกแมวแต่ละตัวสีสวยและหน้าตาน่ารักมาก การหาบ้านใหม่จึงไม่น่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกมัน แต่ละตัวมีความน่ารักไม่แพ้กัน เป็นลูกแมวน้อยที่สีสวยและหน้าตาดีมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของสามพี่น้องแมวเหมียวหาบ้าน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว เพื่อทำการหาเจ้าของใหม่ให้กับน้องแมว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Mission Worrawin

ที่มา: Mission Worrawin