ลูกแมวน้อยที่ถูกพบและช่วยชีวิตเอาไว้ ได้บินข้ามทวีปเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ลูกแมวน้อยที่ถูกพบและช่วยเหลือมาจากข้างถนน ทั้งเจ็บป่วย อ่อนแอ และลูกแมวตัวหนึ่งยังเป็นลูกแมวพิการ ได้เดินทางข้ามทวีปไปยังสถานที่ที่ห่างไกลด้วยกัน เพื่อให้พวกมันได้มีโอกาสในการเริ่มต้นชีวิตใหม่

เรื่องราวของลูกแมวน้อยที่ผ่านช่วงเวลายากลำบากมาด้วยกัน หลังจากพวกมันถูกพบและช่วยชีวิตมาจากข้างถนน จากนั้นก็ได้เดินทางข้ามทวีปไปเริ่มต้นใหม่ เพื่อให้พวกมันได้มีบ้านและมีเจ้าของเช่นเดียวกับแมวตัวอื่น

ลูกแมวน้อยสองตัวได้เดินทางผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาด้วยกัน หลังจากพวกมันถูกพบและช่วยเหลือมาจากข้างถนนสายหนึ่งในประเทศคูเวต เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวผอมแห้งจนเหลือแค่เพียงหนังหุ้มกระดูก

Kuwait Animal Aid รับเจ้าแมวน้อยมาอยู่ในความดูแล ลูกแมวตัวหนึ่งเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติที่ทำให้ใบหน้าด้านขวาของมันได้รับผลกระทบ เจ้าเหมียวจึงมีแค่ดวงตาข้างซ้ายเพียงข้างเดียวเท่านั้น

พวกเขายังพบพี่น้องอีกตัวหนึ่งของพวกมันด้วย จึงทำการช่วยเหลือลูกแมวทั้ง 3 ตัวจนปลอดภัย และตั้งชื่อให้กับลูกแมวน้อยว่า Shiva, Vishnu และ Amani พวกมันได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจนอาการค่อยๆ ดีขึ้น

ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นลูกแมวที่ไม่มีใครต้องการรับไปเลี้ยง แต่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครก็ไม่ยอมแพ้ในตัวลูกแมวทั้ง 3 และพยายามทุกทางที่จะหาบ้านใหม่ให้กับน้องแมว แม้ว่าจะต้องส่งพวกมันเดินทางข้ามทวีปก็ตาม

Kuwait Animal Aid ทำงานร่วมกับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ในสหรัฐอเมริกา เพื่อส่งตัวสัตว์เลี้ยงข้ามทวีปไปจนถึงอเมริกาเพื่อหาบ้านใหม่ให้กับพวกมัน เป็นการเพิ่มโอกาสในการหาบ้านให้กับสัตว์เลี้ยงที่น่าสงสารทั้งหลาย

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวน้อย 2 ตัวที่ยังหาบ้านไม่ได้ พวกมันก็ได้เดินทางไปยังแคลิฟอร์เนีย และได้ไปอยู่ในความดูแลของ Rafiki’s Rescue ระหว่างที่กำลังตามหาบ้านและเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมจะรับพวกมันไปดูแล

เจ้าเหมียวน้อยปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ในอเมริกาได้ดีมาก พวกมันเป็นลูกแมวที่น่ารัก ขี้เล่น และขี้อ้อนไม่เป็นสองรองใคร แม้จะผ่านเรื่องยากลำบากมามากมาย แต่เจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวก็ไม่เคยยอมแพ้แต่โชคชะตา

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองอยู่เคียงข้างและคอยดูแลกันเสมอ ทำให้พวกมันเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างสดใสและมีความสุข นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้สุขภาพร่างกายของพวกมันแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ลูกแมวน้อยเติบโตขึ้นเป็นแมวเหมียวที่สวยสง่า และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในทุกๆ วัน เหลือแค่เพียงรอวันที่พวกมันจะได้มีบ้านและเจ้าของคนใหม่ ก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสดใสยิ่งกว่าเดิม

ส่วน Amani พี่น้องอีกตัวหนึ่งของพวกมัน ก็ได้รับความช่วยเหลือและได้บินตามพวกมันมาที่สหรัฐอเมริกาด้วย ไม่มีลูกแมวตัวไหนถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ลูกแมวน้อยทุกตัวจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่มีความสุขในบ้านหลังใหม่

ที่มา: lovemeow