สองพี่น้องแมวเหมียวใช้ขาหน้าน้อยๆ ก้าวเดินไปสู่ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์

ลูกแมวน้อยสองตัวเกิดมาพร้อมกับขาหน้าที่เล็กจิ๋วและไม่สมบูรณ์ แต่พวกมันก็ไม่ยอมให้ความไม่สมบูรณ์มาเป็นอุปสรรค เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด และค่อยๆ เติบโตขึ้นเป็นลูกแมวที่สดใสแข็งแรง

เรื่องราวของเจ้าแมวน้อยสองตัวที่เกิดมาพร้อมกับขาหน้าที่เล็กและไม่สมบูรณ์ทั้งสองข้าง แต่พวกมันก็ไม่ยอมให้อะไรมาเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต พวกมันอยู่รอดและเติบโตมาได้จนกลายเป็นลูกแมวที่สดใสแข็งแรง

พลเมืองดีพบลูกแมวน้อยสองตัวอยู่ตามลำพัง หลังจากรออยู่นานเป็นชั่วโมงแต่ก็ไม่เห็นแม่ของพวกมันทั้งสอง จึงตัดสินใจพาเจ้าเหมียวน้อยกลับไปดูแลที่บ้าน แต่ก็ยังสังเกตเห็นว่าขาหน้าของพวกมันไม่สมบูรณ์ด้วย

พลเมืองดีจึงติดต่อไปหาคุณ Caroline Grace ผู้ก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือลูกแมว Baby Kitten Rescue เพื่อให้เธอรับลูกแมวน้อยทั้งสองไปดูแลต่อ เพราะคงจะดีต่อพวกมันมากกว่า ถ้าได้ไปอยู่กับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ

เมื่อเห็นข้อความคุณ Caroline ก็ตกลงรับเจ้าแมวน้อยทั้งสองมาอยู่ในความดูแล เจ้าเหมียวน้อยเพศเมียชื่อ Bunny ไม่มีขาหน้าทั้งสองข้าง ส่วนเจ้าเหมียวน้อยเพศผู้ชื่อ Otter มีขาขวาที่ไม่สมบูรณ์และนิ้วเท้าซ้ายหายไป

ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองจะมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ทุกส่วน พวกมันก็ไม่ยอมให้อะไรมาเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต เมื่อได้รับการดูแลอย่างดีไม่ต่างจากแม่แท้ๆ เจ้าเหมียวน้อยสองพี่น้องก็แข็งแรงและร่าเริงขึ้นมาก

ขาหน้าที่หายไปไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตของแมวเหมียว โดยเฉพาะลูกแมวที่มีความพิการตั้งแต่แรกเกิดอย่างพวกมัน ไม่นานเจ้าเหมียวน้อยก็จะสามารถปรับตัวและใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขตามแบบฉบับของตัวเอง

เจ้าเหมียวน้อย Bunny และ Otter สามารถทำทุกอย่างได้เหมือนแมวตัวอื่น แม้แต่ Bunny ที่ไม่มีขาหน้าทั้งสองข้าง ก็ยังชอบใช้ส่วนเล็กๆ ที่เหลือตรงขาของมันนวดไปบนผ้าหรือตามร่างกายของคุณ Caroline เสมอ

Otter เป็นแมวน้อยที่ช่างพูดช่างจา มันร้องตอบทุกครั้งที่คุณ Caroline คุยด้วย และไม่เคยอายที่จะแสดงความคิดเห็นของตัวเองออกมา ขณะที่ Bunny เป็นเจ้าแมวน้อยที่ไม่ค่อยพูดมากแต่ชอบการเกาพุงมากที่สุดในโลก

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและมีความสุข จนกลายเป็นลูกแมวที่สดใสร่าเริงมาก พวกมันไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรขาดหายไปจากร่างกายหรือจิตใจ และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน

ที่มา: lovemeow