สองพี่น้องแมวเหมียวจอมอ้อน ส่งเสียงอยู่ในสนามหญ้า จนมีคนมาพบและช่วยพวกเธอ

สองพี่น้องแมวเหมียวส่งเสียงร้องดังอยู่ในสนามหญ้า รอคอยความช่วยเหลือจากใครสักคน จนมีพลเมืองดีผ่านมาพบและไม่ปล่อยให้พวกมันต้องโดดเดี่ยว เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองจึงได้มีบ้านและเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

เรื่องราวของสองพี่น้องแมวเหมียวที่ส่งเสียงร้องดังอยู่ในสนามหญ้า พวกมันกำลังรอคอยความช่วยเหลือจากใครบางคนที่อาจจะผ่านมา และเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองก็โชคดีมาก เพราะพลเมืองดีผ่านมาพบและไม่ทอดทิ้งพวกมัน

พลเมืองดีได้ยินเสียงลูกแมวร้องดังมาจากสนามหญ้า จึงออกตามหาจนพบลูกแมวน้อยสองตัวด้วยกัน พวกมันอาศัยอยู่ด้วยกันตามลำพังสองพี่น้อง ไม่มีใครรู้ว่าแม่ของมันอยู่ไหนและแม่ของพวกมันก็ไม่กลับมาอีกเลย

เจ้าเหมียวทั้งสองถูกส่งตัวไปยัง Nashville Cat Rescue เพื่อให้มีคนคอยดูแลป้อนนมพวกมันตลอดเวลา ในตอนแรกเนื้อตัวของพวกมันมอมแมมมาก เต็มไปด้วยเห็บหมัดและคราบสกปรก จนต้องจัดการอาบน้ำให้สะอาด

พวกเขาตั้งชื่อให้กับเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวว่า Squeak และ Adele และเมื่อพวกมันเริ่มโตขึ้นบ้างแล้ว เจ้าแมวน้อยทั้งสองก็ได้ย้ายไปอยู่กับคุณ Becca และ Nathan อาสาสมัครที่รับพวกมันไปอยู่ในความดูแลชั่วคราว

เจ้าเหมียวน้อยสองพี่น้องปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้เป็นอย่างดี พวกมันกลายเป็นลูกแมวที่ขี้อ้อนและติดคนมาก เมื่อพวกมันค้นพบความอบอุ่นจากตักมนุษย์ แมวน้อยทั้งสองตัวก็กระโดดขึ้นตักของพวกเขาทุกครั้งที่มีโอกาส

พวกมันเป็นลูกแมวน้อยที่ติดคนและติดผ้าห่มอุ่นๆ มาก เกิดจากการที่พวกมันขาดความอบอุ่นจากแม่ตั้งแต่ยังเด็ก ลูกแมวน้อยทั้งสองจึงอยากอยู่ใกล้ชิดกับคนอื่นตลอดเวลา จนกลายเป็นแมวที่ออดอ้อนสุดๆ ไปเลย

นอกจากนี้พวกมันยังเข้ากับแมวตัวอื่นได้ดี ทั้งชอบนอนกอดกันเอง กอดคน และกอดแมวตัวอื่น และสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปของเจ้าแมวน้อยทั้งสอง ก็คือพวกมันยังชอบส่งเสียงร้องเรียกหาความรักตลอดเวลา

Squeak และ Adele เป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียวกันมาก พวกมันเติบโตมาด้วยกันและทำทุกอย่างด้วยกันตลอดเวลา นอกจากนี้ก็ยังกลายเป็นเพื่อนกับแมวอีกตัวหนึ่งชื่อว่า Phil ที่โตกว่าเจ้าเหมียวสองตัวเล็กน้อย

จากเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือในสนามหญ้า ชีวิตของพวกมันก็เปลี่ยนแปลงไป กลายเป็นเจ้าแมวน้อยที่มีความสุขในบ้านหลังใหญ่ รอคอยแค่วันที่จะมีใครสักคนรับพวกมันไปเลี้้ยงอย่างถาวร

ที่มา: lovemeow